Thanh Hóa: Trộm đột nhập phá két sắt phòng Bí thư, Chủ tịch huyện

Lợi dụng sơ hở, kẻ trộm đã đột nhập vào phòng Bí thư, Chủ tịch và một số phòng ban khác của huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) lấy đồ và tiền bạc.

Lợi dụng sơ hở, kẻ trộm đã đột nhập vào phòng Bí thư, Chủ tịch và một số phòng ban khác của huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) lấy đồ và tiền bạc. 

VietnamnetDân Trí cho hay, UBND huyện Vĩnh Lộc xác nhận ngày 24/8, khi lãnh đạo huyện lên phòng làm việc đã phát hiện kẻ gian cạy cửa và đột nhập vào bên trong. 

Thanh Hóa: Trộm đột nhập phá két sắt phòng Bí thư, Chủ tịch huyện  1

Huyện ủy Vĩnh Lộc nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

Theo đó, các phòng bị đột nhập gồm phòng Chủ tịch huyện Vũ Thị Hương, Phó chủ tịch huyện và một số phòng ban. Tại phòng Chủ tịch huyện, cửa kính chắn gió đã bị phá.

Tại hiện trường, trong phòng bị lục lọi đồ đạc và tiền bạc. Riêng phòng kế toán, kho - quỹ nằm ngay mặt tiền nên các đối tượng không dám cạy cửa.

Cùng thời điểm, khu nhà huyện ủy cũng có 6 phòng bị trộm đột nhập, trong đó có phòng Bí thư huyện, Phó Bí thư Thường trực, Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng ban Tuyên giáo, Phòng Tài vụ.

Các đối tượng đã lấy đi một số vật dụng và tiền tại các phòng. Phòng Tài vụ bị phá két sắt và lấy đi toàn bộ số tiền. 

Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lộc, ông Mai Xuân Bình xác nhận các phòng ban bị trộm đột nhập có mất mát về tiền bạc, riêng tài liệu còn nguyên. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiến hành điều tra và làm rõ.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục