Tin mới

Câu chuyện thánh nhọ: Lần đầu đi trà sữa hẹn hò với crush và cái khóa quần oan nghiệt

Thứ sáu, 27/04/2018 09:34

Cô nàng đen đủi đăng tải câu chuyện của mình lên MXH và tất nhiên, nó đã lan truyền đi như một cơn gió ngay sau đó...

Cô nàng đen đủi đăng tải câu chuyện của mình lên MXH và tất nhiên, nó đã lan truyền đi như một cơn gió ngay sau đó...

Đối với các bạn nữ mà nói, quần áo giống như là nguồn sống vậy, ra đường nhất định phải ăn mặc đẹp đẽ, gọn gàng. Mà thời tiết đang dần trở nên nóng nực, những chiếc quần short ngắn lại càng được phái đẹp ưa chuộng.

Tuy nhiên thì quần short để mặc cho lịch sự thường là quần cức kéo khoá, ít là quần chun, từ đó 1 số câu chuyện khá... đắng lòng đã xảy ra.

Mới đây cô bạn có tài khoản Phan Ánh Ngọc đã đăng tải trong group Hóng Hớt bang trên Facebook một tấm hình chụp lại chiếc quần của mình kèm dòng trạng thái:

"Các ông nghĩ tôi nên làm gì trong trường hợp này? Chỉ vì cốc trà sữa mà lần đầu gặp mặt của tôi tan nát rồi bây ơi.

Phải làm sao đây? Bây giờ tôi phải làm sao đây. Tôi vẫn trong WC chả dám ra ngoài, chỉ sợ thở mạnh 1 cái nó bung bét hết nội tạng ra ngoài thì toi."

Thì ra vì uống quá nhiều trà sữa nên cô bạn đã phải vội vàng đi làm bạn với WC, và cũng chính vì vội nên chiếc khoá quần đã không nghe lời, bung hẳn ra ngoài khiến cô bạn một phen bối rối.

Trùng hợp thay là cô bạn không đem theo áo khoác và phần trên cũng mặc chiếc áo thun croptop nên không thể giúp gì cho việc che chắn, đúng là của năm đây rồi.

Câu chuyện thánh nhọ: Lần đầu đi trà sữa hẹn hò với crush và cái khóa quần oan nghiệt 1

Chiến lợi phẩm đáng buồn của việc vội vàng.

Ngay sau khi đăng tải bài viết, cô bạn mới nhận ra thì ra không phải chỉ có mình cô bạn gặp phải câu chuyện bi hài này mà rất nhiều thanh niên cũng từng rơi vào trường hợp muốn đào lỗ chui xuống như thế này:

"Lúc trước cũng bị giống này, mà là áo. Đang đi ngoài đường bung ra, gặp ngay không mặc áo trong. Hên mà có cái balo, đeo balo ngược che lại. Không là chết toi rồi", tài khoản Hiển minh trần viết.

Facebook Pi Ka cũng từng rơi vào trường hợp tương tự: "Gớm, bác còn may chán, còn kéo lên trên rồi nó mới bung ra chứ em còn chưa kéo được chút nào đã be bét rồi. Hu hu. Hôm đó còn mặc áo 2 dây, không có gì che chắn hết".

Câu chuyện thánh nhọ: Lần đầu đi trà sữa hẹn hò với crush và cái khóa quần oan nghiệt 2

Trước đó khoảng 30 phút, khi vào để chỉnh trang đầu tóc thì còn check in sống ảo thế này cơ mà.

Bên cạnh việc chia sẻ nỗi niềm thánh nhọ, cư dân mạng còn tốt bụng hiến kế cho cô bạn xem làm thế nào để an toàn về tới nhà mà không ai thấy:

"Có mặc áo khoác không? Nếu có thì cởi ra buộc chỗ đó lại, nếu không thì bỏ sơ vị ra buông áo che đi là ok thớt ới", Facebook Hồ Trang viết.

Tài khoản Mạnh Hải cũng bình luận: "Kéo cái đó lệch hẳn qua bên hông, đeo túi chéo qua 1 bên là không sao rồi, không thì bà đi mua cái kim băng ghim lại ấy".

"Cô bị thật hay troll đấy? Tui nói thật nha, nói bạn bè không ai giúp thì nói thẳng nó. Tui thề là nếu lần đầu gặp mặt người ta mà như cô thì tôi sẽ bình thường và đưa nó áo khoác...

Thử lòng luôn đi. Chúc thành công", cô bạn Thảo Phan viết.