Tin mới

Thanh niên bị bắt sau khi trộm phải túi xách của nữ đại tá công an

Thứ bảy, 15/09/2018 10:02

Không có tiền mua ma túy sử dụng, 2 thanh niên ở Bạc Liêu làm liều lấy túi xách của người phụ nữ, không ngờ lại là một nữ đại tá công an.

Không có tiền mua ma túy sử dụng, 2 thanh niên ở Bạc Liêu làm liều lấy túi xách của người phụ nữ, không ngờ lại là một nữ đại tá công an.

Thanh niên bị bắt sau khi trộm phải túi xách của nữ đại tá công an 1
 
Ngày 14/9, thông tin từ Công an TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu xác nhận, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Quách Thanh Sang (21 tuổi) và Trương Ngô Thanh Quân (25 tuổi, cùng ngụ phường 2, TP Bạc Liêu) về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Nạn nhân trong vụ mất trộm là bà V.T.B là một nữ đại tá phục vụ trong ngành công an.

Trước đó, chiều ngày 10/9, Sang và Quân lợi dụng lúc bà B. vào mua đồ đã để túi xách lại trên xe máy. Hai đối tượng đã đến trộm và tẩu thoát, lúc này trong túi có gần 1 triệu đồng và nhiều giấy tờ tùy thân.

Sau đó, bà B. đã trình báo với Công an về sự việc, sau khi nhận thông tin đơn vị đã nhanh chóng cử lực lượng xuống hiện trường đồng thời khoanh vùng và xác định đối tượng.

Vào ngày 11/9, bằng các biện pháp nghiệp vụ lực lượng chức năng đã xác định và bắt giữ Sang, Quân để phục vụ điều tra. Tại cơ quan chức năng, 2 đối tượng đã thừa nhận hành vi "Trộm cấp", cả 2 khai do thiếu tiền mua ma túy nên đã làm liều.

Hiện, cơ quan chức năng đã thu hồi được những giấy tờ tùy thân của bà B.

Hoàng Thạch