Thanh niên chen ngang hàng trong siêu thị, mắng người khác "nhà quê" còn mình "quá sang, quá đàng hoàng"

Khi ông chú lên tiếng bảo: "Cậu nhìn lại bản thân cậu đi", thì chàng thanh niên nhà ta vẫn với thái độ khinh khỉnh trả lời cộc lốc: "Quá đẹp, quá sang, quá đàng hoàng".

Khi ông chú lên tiếng bảo: "Cậu nhìn lại bản thân cậu đi", thì chàng thanh niên nhà ta vẫn với thái độ khinh khỉnh trả lời cộc lốc: "Quá đẹp, quá sang, quá đàng hoàng".

Mới vài ngày hôm trước, dân mạng ra sức lên án hành vi vô ý thức của , thì sang đến hôm nay, mới cách có mấy ngày mà một cá nhân "xấu xí" khác cũng khiến dân mạng ngao ngán vì chen hàng trước quầy tính tiền trong siêu thị, đã vậy còn câng câng tỏ ý xem thường người nhắc nhở.

 

Thanh niên chen hàng trước quầy tính tiền trong siêu thị, đã vậy còn câng câng tỏ ý xem thường người nhắc nhở.

Người quay clip đã kể lại câu chuyện như sau: "Chuyện là, chú này ăn mặc quê quê đi cùng thằng cu mà nó nghịch quá, chạy lăng xăng không chịu xếp hàng.Thanh niên này thấy thế chen lên trước rồi đứng ôm ấp nhau với bạn gái như không nơi không người. Chú này thấy thế mới nói, thế là quay ra 2 bên lời qua tiếng lại. Thanh niên dở giọng khinh bỉ người nhà quê, thái độ lấc cấc coi thường và tuyên bố chẳng ngán gì cả. Chỉ tội chú, do thằng nhóc không chịu đứng im làm chú bị đôi trai gái kia tỏ thái độ đến khổ".

Thanh niên chen ngang hàng trong siêu thị, mắng người khác 'nhà quê' còn mình 'quá sang, quá đàng hoàng' 1

Thanh niên chen lấn hàng còn lớn tiếng bảo mình quá đẹp, quá sang, quá đàng hoàng. (Ảnh: Facebook)

Thậm chí nếu lắng tai nghe rõ thì chúng ta còn có thể dễ dàng nghe được một đoạn nói chuyện rất "sốc" của ông chú và cậu thanh niên thiếu văn minh đang nhai kẹo cao su nhóp nhép kia. Khi ông chú lên tiếng bảo: "Cậu nhìn lại bản thân cậu đi", thì chàng thanh niên nhà ta vẫn với thái độ khinh khỉnh trả lời cộc lốc: "Quá đẹp, quá sang, quá đàng hoàng".

Đã sai bị nhắc nhở mà không sửa đã đành, đằng này anh chàng còn đứng cãi tay đôi với người lớn tuổi bằng thái độ xấc xược, thậm chí còn tỏ vẻ sang chảnh, chê người khác quê mùa. Và cũng chính vì cái thái độ đó, khiến dân mạng không thể làm ngơ được nữa.

Thanh niên chen ngang hàng trong siêu thị, mắng người khác 'nhà quê' còn mình 'quá sang, quá đàng hoàng' 2

Thậm chí chỉ vài giờ sau khi đoạn clip đăng tải, danh tính của anh chàng này còn được dân mạng tìm ra. (Ảnh: Facebook)

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội thu hút rất nhiều người quan tâm, chia sẻ và bình luận. Tất nhiên, tất cả các bình luận đều đi theo một chiều hướng duy nhất là "ném đá" chàng thanh niên tơi bời, bởi cái thái độ "lồi lõm".

Trích bình luận của người dùng mạng có tên M.A: "Thái độ vênh váo xấc láo không thể chấp nhận được. Sai đã rành rành còn gân cổ lên cãi. Những người như này thì nên dạy cho một bài học". Một bình luận khác thì quyết liệt hơn khi nói thẳng thừng anh chàng thanh niên nọ... mất dạy: "Xin lỗi, tôi nói thẳng là mất dạy. Mới tí tuổi đầu mà đã xem thường người khác, vô ý thức, văn hóa tồi như thế thì sau này nhỡ may mắn mà nó giàu lên thì còn coi ai ra gì".

Thanh niên chen ngang hàng trong siêu thị, mắng người khác 'nhà quê' còn mình 'quá sang, quá đàng hoàng' 3

Đoạn clip về hành vi "xấu xí" của chàng thanh niên được cư dân mạng nhiệt tình quan tâm và... ném đá. (Ảnh: Facebook)

Dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra được danh tính của anh chàng và cho hay rằng anh ta từng tham gia một chương trình thực tế trên truyền hình, nhưng lúc đó có thái độ khác xa bây giờ. "Lúc nào trên sóng truyền hình đều tỏ ra mình là người văn minh, hay giúp đỡ người khác vậy mà cái clip lần này thật sự khiến mọi người thất vọng".

Hiện dân mạng vẫn chia sẻ clip cũng như lên án hành vi "xấu xí" của anh chàng kia không thương tiếc. Hy vọng đây lại sẽ là một bài học đắt giá cho tất cả những ai còn giữ trong mình ý định chen lấn hàng khi đi siêu thị, khinh khi người lớn tuổi và xem bản thân mình là trung tâm của vụ trụ... Hãy sống một cách văn minh và có ý thức hơn đi nhé, không khéo lại bị dân mạng chọi đá làm gương như anh chàng trên thì khổ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo afamily.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục