Tin mới

Thanh niên Đà Nẵng tổ chức tiệc ma túy trong chung cư cao cấp để đãi bạn

Thứ ba, 13/11/2018, 16:33 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Đón bạn từ Quảng Nam ra chơi, nhóm thanh niên Đà Nẵng đã tổ chức tiệc ma túy trong Chung cư Mường Thanh để đãi bạn.

Đón bạn từ Quảng Nam ra chơi, nhóm thanh niên Đà Nẵng đã tổ chức tiệc ma túy trong Chung cư Mường Thanh để đãi bạn.

Ngày 13/11, Công an phường Mỹ An cho biết vừa tiến hành bàn giao 10 thanh niên nam nữ cho Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, Công an phường Mỹ An đã ập vào một căn hộ ở chung cư cao cấp Mường Thanh (đường Trần Bạch Đằng) và bắt quả tang nhóm thanh niên nam nữ gồm có 10 người đang sử dụng ma túy.

Thanh niên Đà Nẵng tổ chức tiệc ma túy trong chung cư cao cấp để đãi bạn 1
 

Tại hiện trường, nhóm thanh niên nam nữ đang lắc lư quay cuồng theo tiếng nhạc với nhiều biểu hiện phê ma túy. Một số người bỏ trốn vào nhà vệ sinh khi phát hiện có công an xuất hiện.

Công an phường Mỹ An cho biết nhóm thanh niên tuổi từ 18 đến 29 có hộ khẩu tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Nhóm này sau đó được đưa về trụ sở để thử ma túy. Tất cả đều cho kết quả dương tính.

Làm việc tại cơ quan công an, những người này khai nhận có 4 người bạn từ Quảng Nam ra Đà Nẵng chơi nên góp tiền tổ chức ăn nhậu trên đường 3/2 (quận Hải Châu).

Sau đó, nhóm này thuê căn hộ tại chung cư Mường Thanh để sử dụng ma túy đến khi bị bắt.

Đình Thức

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: tiệc ma túy