Thanh niên đi SH bị đập tơi tả vì cầm mũ bảo hiểm đánh người ngồi trên ô tô Lexus 570

Theo thông tin đăng trên mạng xã hội, xi nhan xin rẽ không được, người ngồi trên ô tô Lexus hạ kính nói chuyện với thanh niên đi SH thì bị người này cầm mũ bảo hiểm đánh.

Theo thông tin đăng trên mạng xã hội, xi nhan xin rẽ không được, người ngồi trên ô tô Lexus hạ kính nói chuyện với thanh niên đi SH thì bị người này cầm mũ bảo hiểm đánh.

Gần một ngày qua, trên nhiều diễn đàn facebook xôn xao trước đoạn clip ghi lại vụ xô xát giữa thanh niên điều khiển xe SH và người ngồi trên xe Lexus 570 ở khu vực ngã tư Tố Hữu – Lê Văn Lương (phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Theo thông tin được đăng tải, nam thanh niên đi SH đang dừng đèn đỏ ngã tư Tố Hữu – Lương Thế Vinh thì tài xế điều khiển xe Lexus 570 xi nhan xin rẽ vào đường Lương Thế Vinh.

Sau khi không rẽ được, một người đàn ông trung tuổi mặc áo trắng ngồi trên xe Lexus hạ kính xe xuống nói chuyện với thanh niên đi SH.

Thanh niên đi SH bị đập tơi tả vì cầm mũ bảo hiểm đánh người ngồi trên ô tô Lexus 570 1
Nơi xảy ra vụ việc

Bất ngờ, chủ xe SH cầm mũ bảo hiểm đàn ông ngồi trên xe Lexus. Bị đánh, 2 người ngồi trên xe Lexus xuống xe lao vào đánh nam thanh niên gây sự trước.

Sau đó, 2 người trên xe Lexus còn 2 lần gọi thêm người nhà ra xử lý chủ xe SH khiến người này bị đánh tới 3 lần, thương tích đầy mình.

Ít phút sau, thanh niên đi SH bị một số thanh niên đưa lên xe máy di chuyển khỏi khu vực trên. 

Chiều 18/10, trao đổi với PV về vụ việc, Thiếu tá Nguyễn Hữu Phong - Trưởng Công an phường Trung Văn cho biết, đến thời điểm chiều cùng ngày (18/10), đơn vị chưa nhận được thông tin trình báo nào liên quan đến vụ việc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục