Thanh niên móc túi liều chết với công an trên xe buýt

Khi bị phát hiện móc túi trên xe buýt, thanh niên đã dùng dao tự cắt cổ và cố thủ trên xe buýt, sau đó trèo lên nóc nhà bỏ trốn.

Khi bị phát hiện móc túi trên xe buýt, thanh niên đã dùng dao tự cắt cổ và cố thủ trên xe buýt, sau đó trèo lên nóc nhà bỏ trốn.

 

Vụ việc xảy ra lúc 17h30 ngày 6/2 tại đoạn đường qua công viên phần mềm Quang Trung (thuộc phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM) trên chiếc xe buýt chạy tuyến Bến Thành - Hiệp Thành.

Thanh niên móc túi liều chết với công an trên xe buýt 5


Khu vực nhà hàng nơi đối tượng móc túi chạy vào.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên đôi nam nữ (nghi là vợ chồng, hơn 25 tuổi) có hành vi lừa đảo và móc túi trên xe buýt. Khi đến gần khu vực công viên phần mềm Quang Trung thì 2 đối tượng bị mọi người phát hiện và bắt giữ.

Khi người dân khống chế "nữ quái" thì thanh niên đi cùng liền rút dao giải cứu và sẵn sàng đâm bất cứ ai có ý định bắt giữ mình.
Lực lượng công an quận 12, cảnh sát cơ động nhanh chóng có mặt bao vây chiếc xe buýt. Lúc này hành khách hoảng loạn xuống xe, bên trong chỉ còn thanh niên tử thủ.

Khi công an chuẩn bị ập vào bắt thì người này dùng dao cắt vào cổ và tay, yêu cầu không ai được bước lên xe, nếu không sẽ tự tử.

Thanh niên móc túi liều chết với công an trên xe buýt 6


Lúc 19h, hàng trăm người dân tập trung trước nhà hàng tiệc cưới theo dõi vụ việc khiến giao thông qua khu vực ùn tắc nghiêm trọng.

Trong lúc lực lượng chức năng khuyên can và tìm cách khống chế thì đối tượng đã cắt nhiều nhát vào cổ và tay, máu chảy đầm đìa. Sau đó thanh niên nhanh chóng lao khỏi xe buýt và chạy vào một nhà hàng tiệc cưới cách đó gần 500m tìm cách bỏ trốn.

Thanh niên móc túi liều chết với công an trên xe buýt 7


Các trinh sát bắt được tên móc túi và đưa về bệnh viện.

Chạy vào khuôn viên nhà hàng, đối tượng lên cầu thang tầng lửng rồi trèo lên mái nhà để trốn.

Lần theo những vết máu rơi từ vết thương, lực lượng công an tìm thấy đối tượng trên mái nhà. Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã bắt được thanh niên vào lúc hơn 20h.

Sau đó lực lượng công an đưa tên móc túi đến bệnh viện quận 12 điều trị vết thương. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục