Thanh niên “ngáo đá” đánh đu trên cột điện cao thế

Giữa trưa nắng, một thanh niên mặc quần đùi, cởi trần nghi “ngáo đá” leo lên cột điện cao khoảng 30 m.

Giữa trưa nắng, một thanh niên mặc quần đùi, cởi trần nghi “ngáo đá” leo lên cột điện cao khoảng 30 m.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h trưa ngày 11/10, tại khu phố 3, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP.HCM.

Vào khoảng thời gian trên, người dân hốt hoảng khi thấy một thanh niên cởi trần, mặc quần đùi bắt đầu leo lên cột điện số 16 trên đường Kinh Dương Vương (quận Bình Tân).

Theo ông Nguyễn Văn Cảnh, một người dân chứng kiến, cho biết nam thanh niên khoảng 30 tuổi, trước đó đã chặn xe ở Bến xe Miền Tây, sau đó đi bộ dọc đường Kinh Dương Vương, khi đến cột điện số 16 thì dừng lại và leo lên trên. “Tui thấy anh ta leo lên thì gọi điện thoại cho Điện lực để cắt điện nhằm tránh rủi ro” - ông Cảnh cho hay.

Thanh niên “ngáo đá” đánh đu trên cột điện cao thế 1

Thanh niên ngáo đá trèo lên cột điện. Ảnh Zing.vn

Khi phát hiện sự việc, nhiều người đã báo cáo với lực lượng chức năng phường An Lạc A và Điện lực TP để cắt điện nhằm đảm bảo an toàn. Lúc này, nam thanh niên đã leo lên đỉnh cột điện và “yên vị” trên đó.

Sau khoảng 15 phút, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an quận Bình Tân đã điều động hai xe chữa cháy. Cảnh sát PCCC Công an TP cũng huy động một xe thang cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ phối hợp với các đơn vị sở tại để triển khai các biện pháp nhằm giải cứu thanh niên này.

Phao bơm hơi cũng được đặt dưới mặt đất để đề phòng nam thanh niên có thể rơi xuống. Sau quá trình kêu gọi, nam thanh niên đã leo xuống và dừng lại ở lưng chừng cột điện.

Khoảng 12h10 phút, lực lượng cảnh sát PCCC đã dùng xe thang, đưa hai chiến sĩ tiếp cận nam thanh niên và đưa người này tiếp đất an toàn.

Được biết, nam thanh niên khoảng 30 tuổi, có dấu hiệu ngáo đá khi trước đó đã chặn xe ở Bến xe miền Tây. Sau đó, thanh niên này đi bộ dọc đường Kinh Dương Vương, khi đến cột điện số 16 thì dừng lại và leo lên trên.

Hiện thanh niên này đã được đưa về công an phường An Lạc để cơ quan chức năng lấy lời khai, điều tra xử lý vụ việc.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục