Thầy cúng ngã xuống sông tử vong khi đang làm lễ siêu thoát cho cháu bé chết đuối

Vào ngày 21/9, ông T. đến xã Thái Liên (Bảo Thắng, Lào Cai) để làm lễ cúng cho một gia đình có con chết đuối tại đây nhưng không may bị trượt chân ngã xuống sông và mất tích.

Vào ngày 21/9, ông T. đến xã Thái Liên (Bảo Thắng, Lào Cai) để làm lễ cúng cho một gia đình có con chết đuối tại đây nhưng không may bị trượt chân ngã xuống sông và mất tích.

Thanh Niên đưa tin, ông Bùi Quang Uyên, Chủ tịch UBND thị trấn Phố Lu (Bảo Thắng, Lào Cai), cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của vị thầy cúng sau 2 ngày mất tích.

Vào khoảng 7h ngày 23/9, người dân thị trấn phố Lu phát hiện thi thể người đàn ông gần bờ sông Hồng thuộc địa phận thị trấn Phố Lu (Bảo Thắng, Lào Cai) nên báo cho cơ quan chức năng, theo VTCNews.

Thầy cúng ngã xuống sông tử vong khi đang làm lễ siêu thoát cho cháu bé chết đuối 1

Thi thể của thầy cúng được tìm thấy sau gần 2 ngày mất tích

Qua điều tra xác minh, nạn nhân được xác định là ông Đỗ Quyết T. (SN 1971, thị trấn Phong Hải, Bảo Thắng) làm nghề thầy cúng.

Theo ông Uyên, ngày 21.9, ông Đỗ Quyết T. (47 tuổi, trú tại thị trấn Phong Hải, huyện Bảo Thắng) được một gia đình ở xã bên mời về làm lễ siêu thoát cho một cháu bé chết đuối tại bờ sông Hồng, đoạn qua xã Thái Liên (huyện Bảo Thắng).

Thầy cúng ngã xuống sông tử vong khi đang làm lễ siêu thoát cho cháu bé chết đuối 2

 Hiện trường, nơi tìm thấy thi thể ông Đỗ Quyết T.

 
Trong lúc đang làm lễ cúng, ông T. bất ngờ bị trượt chân xuống sông và mất tích. Gia đình tìm kiếm nhưng không có kết quả, nên đã báo cho gia đình nạn nhân và lực lượng chức năng.
 
Trang Vũ (Tổng hợp)
 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục