Thầy giáo dâm ô với học sinh: "Cho thầy làm tý, thầy cho 3 triệu"

(Tinmoi.vn) Thầy giáo Lê Đôn Thắng (SN 1984, quê tại xã Bắc Lương, huyện Thọ Xuân), giáo viên dạy môn Toán của trường THCS xã Xuân Lộc đang phải đối mặt trước vành móng ngựa vì hành vi dâm ô của mình.

 

 

(Tinmoi.vn) Thầy giáo Lê Đôn Thắng (SN 1984, quê tại xã Bắc Lương, huyện Thọ Xuân), giáo viên dạy môn Toán của trường THCS xã Xuân Lộc đang phải đối mặt trước vành móng ngựa vì hành vi dâm ô của mình.

Lợi dụng việc Trường Trung học cơ sở xã Xuân Lộc, huyện Thường Xuân tổ chức dạy phụ đạo cho học sinh có học lực yếu các môn cơ bản, trong đó có em Lò Thị Lan (SN 9/9/1988, học sinh lớp 6A),Thắng đã thường xuyên nhờ Lan và các bạn đến phòng ở khu tập thể để rửa bát, quét dọn. Lợi dụng lúc chỉ có một mình em Lan đang dọn dẹp trong phòng, Thắng đã kéo em vào góc bếp ôm, sờ soạng và đòi quan hệ tình dục nhưng bị các bạn khác bắt gặp.

Không dừng lại ở đó, Thắng vẫn tiếp tục hành vi bỉ ổi của mình vào một dịp khác.

Ít ngày sau, Thắng lại nhờ Xinh, Hợp và Lan (đều là học sinh của trường) đến dọn dẹp nhà mình. Với mục đích giao cấu với Lan nên Thắng đã sai Xinh, Hợp đi ra ngoài rồi đóng cửa, kéo Lan lên giường và thực hiện hành vi đồi bại với lời lẽ: "Cho thầy làm tý, thầy cho 3 triệu".

Sau khi xảy ra sự việc, vì sợ hãi nên Lan đã nghỉ học. Thấy Lan nghỉ học không có lí do, nhà trường đã đến gia đình động viên em tiếp tục đi học thì biết được lí do khiến Lan nghỉ học là do hành động bỉ ổi của thầy Thắng.

 Ban giám hiệu nhà trường sau đó đã tổ chức họp kiểm điểm đồng thời báo cho cơ quan chức năng điều tra vụ việc. Sáng ngày 31/3/2014 Toà án Nhân dân tỉnh Thanh Hoá đã tuyên phạt bị cáo Lê Đôn Thắng 36 tháng tù giam, đưa cho gia đình 1,5 triệu đồng để làm lễ cầm vía theo phong tục địa phương và đền bù cho bị hại các khoản khác theo quy định của pháp luật.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Hà Nội: Cô giáo dạy Sử xinh như hot girl khiến cộng đồng mạng ngất ngây

 

 

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục