Thầy giáo giết nữ sinh rồi phi tang

(Tinmoi.vn) Craig Michael Wood, một huấn luyện viên khiêu vũ đang bị cáo buộc giết người và nạn nhân không ai khác chính là Hailey Owens (10 tuổi) - một học sinh của Wood.

(Tinmoi.vn) Craig Michael Wood, một huấn luyện viên khiêu vũ đang bị cáo buộc giết người và nạn nhân không ai khác chính là Hailey Owens (10 tuổi) - một học sinh của Wood.

Giáo viên khiêu vũ này đang phải đứng trước cáo buộc giết người khi cảnh sát phát hiện được thi thể học sinh này dưới hầm nhà anh ta.

Thầy giáo giết nữ sinh rồi phi tang 1Gia đình Hailey Owens đau xót trước cái chết của con gái

Cha mẹ của học sinh bị giết cho biết, cách đây khoảng 1 tuần, Hailey Owens xin phép bố mẹ đến nhà Michael Wood để học khiêu vũ. Nhưng tối hôm đó em đã không trở về nhà. Khi gia đình học sinh liên lạc với thầy giáo thì Michael Wood cho biết Hailey đã trở về nhà sau khi buổi học kết thúc.

Sau khi gia đình tự tìm kiếm nhưng vẫn không có tung tích gì của con gái, họ đã quyết định báo cho cảnh sát.

Cảnh sát đã vào cuộ điều tra vụ việc. Xác định cô bé chưa ra khỏi nhà thầy giáo nên cảnh sát đã tiến hành tìm kiếm trong nhà Michael Wood và phát hiện thi thể của cô bé được đựng trong một chiếc hộp xốp dưới hầm nhà thầy giáo.

Thầy giáo giết nữ sinh rồi phi tang 2

Hailey Owens

Theo thông tin từ cảnh sát điều tra xác định, cô bé chết là do bị bắn một phát súng vào sau gáy và trên tay cũng có nhiều vết bầm tím do bị trói chặt.

Ngay khi phát hiện vụ việc, Michael Wood đã bị bắt. Tuy nhiên anh ta một mực từ chối là đã không làm việc này.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Việc thầy giáo dùng bạo lực với học sinh ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Mới đây, Trường Tisdale ở Bridgeport đã gây xôn xao dư luận khi xuất hiện clip Hiệu trưởng kéo lê học sinh suốt dọc hành lang.

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục