Thầy giáo hotboy Khắc Hiếu đóng cửa Facebook triệu lượt like

(Tinmoi.vn) Facebook đang chiếm hơn triệu lượt like của thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã đóng cửa khiến nhiều người khá bất ngờ.

 

 

(Tinmoi.vn) Facebook đang chiếm hơn triệu lượt like của thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã đóng cửa khiến nhiều người khá bất ngờ.

Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã xác thực việc trang Facebook của thầy đóng cửa là đúng sự thật. Lí do thầy Khắc Hiếu đóng cửa trang cá nhân của mình là để tập trung thời gian hoàn tất chương trình nghiên cứu sinh.

Nhiều học sinh và fan của thầy Khắc Hiếu vô cùng bất ngờ về thông tin này. Tuy nhiên, theo tin tức trên Dân Trí,  thầy Hiếu cho biết, trang này chỉ tạm thời dừng hoạt động và thầy sẽ cố gắng hoạt động trở lại trong thời gian sớm nhất.

Hiện tại, khi PV mở trang facebook có tới hàng triệu lượt like của thầy Khắc Hiếu thì không thấy trang này nữa, chỉ có một trang facebook cũng mang tên Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu nhưng trang này chỉ có số lượt like là hơn 3 nghìn lượt.

Thầy giáo hotboy Khắc Hiếu đóng cửa Facebook triệu lượt like 5

Facebook có hàng triệu lượt like của thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Thầy Khắc Hiếu được học sinh yêu quý, hâm mộ không chỉ đẹp trai, giỏi chuyên môn mà thầy còn luôn có những lời khuyên hữu ích, những clip thiết thực giúp học sinh ứng dụng vào cuộc sống. Từ khi trang Facebook của thầy được hình thành, nó là nơi để học sinh thể hiện tâm tình, những khúc mắc trong cuộc sống để thầy giáo tâm lí có thể tháo gỡ và có những lời khuyên thiết thực. Vì vậy, việc trang tạm thời đóng sẽ khiến fan, học sinh của thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu bất ngờ là điều rất hiển nhiên.

Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu hiện đang là giảng viên trường ĐH Sư phạm TP.HCM. Nổi lên như một hiện tượng trong cộng đồng mạng và sinh viên nói chung nhờ vẻ điển trai, nụ cười "chết người" cùng cách giảng bài hóm hỉnh, dễ hiểu, và nhất là những clip được thầy làm để giúp cho sinh viên đối phó với sự cố gặp phải trong cuộc sống, thầy Hiếu đang dần trở thành thần tượng của nhiều sinh viên, đặc biệt là sinh viên nữ.

Xem thêm video đang được nhiều người theo dõi trên tinmoi.vn: Thầy giáo đẹp trai khiến nữ sinh phát cuồng

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục