Thầy giáo nhảy giữa lớp giúp học sinh vượt qua cơn buồn ngủ

(Tinmoi.vn) Một thầy giáo Hàn Quốc trình diễn điệu nhảy "ngẫu hứng" với những động tác nhảy vụng về nhưng khiến học sinh rất hưng phấn.

(Tinmoi.vn) Một thầy giáo Hàn Quốc trình diễn điệu nhảy "ngẫu hứng" với những động tác nhảy vụng về nhưng khiến học sinh rất hưng phấn. 

 

Đoạn clip dài gần 2 phút, ghi lại hình ảnh một thầy giáo trình diễn những động tác nhảy vụng về đang được cộng đồng mạng truyền nhau với những lời bình luận tích cực.

Trong clip, thầy giáo trẻ với vóc dáng cao gầy đã bị học sinh "đẩy" ra bục giảng và đã thực hiện một điệu nhảy "ngẫu hứng" sau những phút đầu ngượng ngùng. Những động tác nhảy của thầy giáo trẻ khá đơn giản, vụng về nhưng được học sinh reo hò, cổ vũ nhiệt tình.

Thầy giáo nhảy giữa lớp giúp học sinh vượt qua cơn buồn ngủ 4

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip cũng nhận được hàng chục nghìn like của cư dân mạng với những bình luận tích cực. Đa số cộng đồng mạng đều ủng hộ và khen tinh thần vì học sinh của thầy giáo trẻ trong clip. 

"Thầy giáo này có thể không biết nhảy nhưng vì học sinh, thầy đã không ngại "thể hiện". Thật ngưỡng mộ thầy giáo", nick name nguoichamchi123 chia sẻ trên một diễn đàn. 

Nick name hoangmai337 cũng lên tiếng phản bác lại một số ý kiến "ném đá" người thầy trong clip. "Đúng, thầy giáo trong clip nhảy không hề đẹp, nói chính xác là không biết nhảy, nhưng hình ảnh thầy giáo này trong mắt học trò rất đẹp vì anh đã hết lòng vì học sinh của mình. Anh là giáo viên chứ đâu phải là vũ công nên nhảy xấu hay đẹp đâu đáng bàn ở đây".

Ở Việt Nam, hình ảnh các thầy giáo, cô giáo thể hiện các tác phẩm âm nhạc trước học sinh trong giờ học cũng luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của học sinh và cộng đồng mạng. 

H.M 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục