Thầy giáo ở Kon Tum tố bị hiệu trưởng đánh vì từ chối đi nhậu

Một giáo viên Trường THCS bán trú Dân tộc thiểu số (DTTS) Tu Mơ Rông (huyện Tu Mơ Rông, Kon Tum), vừa lên Facebook tố bị hiệu trưởng xúc phạm, đánh giữa đêm vì trước đó đã từ chối đi nhậu.

Một giáo viên Trường THCS bán trú Dân tộc thiểu số (DTTS) Tu Mơ Rông (huyện Tu Mơ Rông, Kon Tum), vừa lên Facebook tố bị hiệu trưởng xúc phạm, đánh giữa đêm vì trước đó đã từ chối đi nhậu.

Trường THCS Bán trú Tu Mơ Rông, huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum). Ảnh: Báo Giao thông

Chiều 14/4, trao đổi trên báo VietNamNet, ông A Hơn, Chủ tịch UBND huyện Tu Mơ Rông (tỉnh Kon Tum) xác nhận có sự việc trên và cho biết, đã chỉ đạo phòng Nội vụ và phòng GD&ĐT huyện tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin, tham mưu huyện để có hình thức kỷ luật nghiêm đối với các cá nhân có sai phạm.

“Chúng tôi đang cho kiểm tra dấu hiệu Đảng viên vi phạm, khi có kết quả cụ thể sẽ thông tin”, người đứng đầu UBND huyện Tu Mơ Rông thông tin.

Chia sẻ với PV VOV, thầy giáo Nguyễn Văn Nam, giáo viên trường THCS bán trú Dân tộc thiểu số (DTTS) Tu Mơ Rông cho biết, anh đăng những dòng tâm trạng này sau khi xảy ra sự việc vào nửa đêm ngày 11 và rạng sáng ngày 12/4.

Vào thời điểm đó, ông Hoàng Văn Hải, Hiệu trưởng nhà trường đi nhậu về và vào phòng thầy Nam ngủ. Tại đây, ông này có lời xúc phạm thầy vì tội trốn không đi uống rượu cùng. Sau đó, ông Hải có dùng tay đập vào lưng thầy Nam rồi giữa 2 người xảy ra ẩu đả.

Trong khi đó, ông Hoàng Văn Hải thông tin rằng, bản thân trong lúc say rượu không làm chủ được mình nên mới xảy ra sự việc đáng tiếc. Ngay sáng hôm sau, ông cũng đã có lời xin lỗi thầy Nam về hành động của mình.

Về việc này, ông Lê Văn Hoàn, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tu Mơ Rông cho biết: “Có thể thầy Hải đi nhậu về say quá, có hành động đùa giỡn quá trớn, có những lời nói này nọ không hay chứ không có đánh nhau. Sự việc có thể do hiểu lầm chứ không có gì nghiêm trọng lắm”.

Theo ông Hoàn, ngay sau khi nghe thông tin sự việc, lãnh đạo phòng GD&ĐT đã về trường làm việc, nắm bắt tư tưởng thầy Hải, thầy Nam. Sau đó, thầy Hải đã xin lỗi thầy Nam vì có hành động không chuẩn mực.

Ông Hoàn cũng cho biết, trường mới thành lập, điều kiện khó khăn, xa xôi nên thầy Hải và thầy Nam cùng ở khu nội trú của trường để tiện cho việc giảng dạy.

Trước đó, ngày 12/4, trên trang Facebook cá nhân, thầy Nguyễn Văn Nam đăng tải dòng trạng thái “tố” hiệu trưởng nửa đêm đi nhậu về có lời nói và hành động thiếu chuẩn mực. Sau khi chia sẻ những dòng trạng thái bức xức, thầy Nam cũng kêu gọi mọi người chia sẻ để đòi lại công bằng cho bản thân và những giáo viên công tác tại trường.

Ngày 14/4, trên trang Facebook cá nhân, thầy Nam cũng đã gỡ bài viết “tố” hiệu trưởng.

Đức Hoà (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục