Thêm Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH TP Hà Nội nhận tin nhắn đe dọa, tống tiền

Sau nguyên Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, tiếp tục đến Chánh văn phòng đoàn ĐBQH Hà Nội nhận tin nhắn đe dọa, tống tiền.

Sau nguyên Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, tiếp tục đến Chánh văn phòng đoàn ĐBQH Hà Nội nhận tin nhắn đe dọa, tống tiền.

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, Vov, Vnexpress, sáng 17/10, ông Nguyễn Trường Sơn, Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hà Nội xác nhận, ông cũng nhận được tin nhắn có nội dung đe dọa tính mạng, đòi tiền giống như một số vị Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH ở các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.

"Hiện tôi đã chuyển nội dung liên quan sang cơ quan công an thành phố đề nghị điều tra, làm rõ", ông Sơn nói và từ chối cung cấp thêm thông tin.

Thêm Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH TP Hà Nội nhận tin nhắn đe dọa, tống tiền 1
Tin nhắn với nội dung giống nhau được gửi tới các chánh văn phòng ở Hà Nội, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế. Ảnh Trí thức trẻ

Trước đó, trong ngày 16 - 17/10, các ông Hoàng Đức Cường, Chánh Văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị và Dương Thế Hùng, nguyên Chánh Văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đã có đơn trình báo gửi cơ quan công an về việc nhận được tin nhắn dọa giết, đòi tiền.

Nội dung tin nhắn gửi các ông đều giống nhau: "Có người muốn lấy mạng ông với giá 100 triệu. Nếu ông đưa tôi 100 triệu, tôi sẽ gửi danh tính người muốn hại ông và bằng chứng cho ông. Tôi cho ông 3 ngày và để số tài khoản này cho ông chuyển khoản vào nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời. STK:0601xxxx1256 Sacombank".

Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc làm rõ sự việc.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục