Thêm một Đảng viên là học sinh

Sáng 7-5, trường THPT Giồng Ông Tố (Quận 2, TPHCM) đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho em Nguyễn Trường Kha (sinh 1996) đang học lớp 12A1.

Sáng 7-5, trường THPT Giồng Ông Tố (Quận 2, TPHCM) đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho em Nguyễn Trường Kha (sinh 1996) đang học lớp 12A1.

Trường Kha nhiều năm liền là HS giỏi của trường, đoàn viên ưu tú, nguyên là Bí thư đoàn trường, hai năm liền được trao tặng bằng khen của Trung ương Đoàn. 

Năm học này, Kha còn vinh dự đạt giải ba kỳ thi học sinh giỏi Vật Lý cấp TP và được danh hiệu HS 3 tích cực cấp TP.

 Thêm một Đảng viên là học sinh 4


 Thầy Hà Hữu Thạch trao quyết định kết nạp Đảng cho em Nguyễn Trường Kha. Ảnh: Phạm Anh

 

Thầy Hà Hữu Thạch, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, ngay từ lớp 10, Kha đã là một HS bản lĩnh và năng động, làm việc rất khoa học và hiệu quả cả trong phong trào lẫn học tập.

Ông Trần Đoàn Trung, Trưởng ban Tuyên giáo quận ủy Quận 2 cũng gửi gắm: “Việc em được kết nạp Đảng không chỉ là cơ hội, mà còn là thử thách để em tiếp tục học tập và phấn đấu ngày càng hoàn thiện bản thân. Khi còn là HS hay sẽ thành sinh viên, học giỏi thôi chưa đủ, em phải không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, luôn là hạt nhân tiêu biểu và gương mẫu trong học tập, công tác và sinh hoạt”.

Đến nay, toàn TP có 32 Đảng viên là HS và THPT Giồng Ông Tố là một trong rất ít trường THPT có HS thứ 2 được kết nạp Đảng.

Theo PLO

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Nữ sinh lớp 10 múa bụng điệu nghệ như vũ công chuyên nghiệp

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo phunuonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục