Tin mới

“Thị Nở tái sinh" nói gì về đề nghị làm vợ hai của chồng cô dâu 62 tuổi?

Thứ tư, 14/11/2018 20:34

Quách Phượng cho biết, thông tin mà chị Thu Sao chia sẻ cũng chưa hoàn toàn chính xác và đó chỉ là ý định của chị Sao thôi.

Quách Phượng cho biết, thông tin mà chị Thu Sao chia sẻ cũng chưa hoàn toàn chính xác và đó chỉ là ý định của chị Sao thôi. 

Sau khi đám cưới giữa cặp đôi lệch tuổi của chị Thu Sao (62 tuổi) và anh chồng trẻ Hoa Cương (26 tuổi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Cùng với đó, cuộc sống hằng ngày của cặp đôi đũa lệch cũng được mọi người để tâm hơn.

Hằng ngày, bất cứ bài đăng hay bức ảnh nào của chị Thu Sao cũng nhận về rất nhiều bình luận, quan tâm.

Mới đây, cô dâu Thu Sao tiếp tục livestream cùng một nhân vật quen thuộc với dân mạng khác. Đó là cô gái được biết đến với biệt danh "Thị Nở tái sinh" - Quách Phượng.

Trong chia sẻ của mình, chị Thu Sao tự nhận là “Gia đình hoa dâm bụt” và bắt đầu cùng nhau trò chuyện về gia đình. Trong đó, cô dâu 62 tuổi khiến nhiều người sốc và tò mò khi công khai gọi vui “Thị Nở tái sinh” là vợ hai của chồng.

“Chị đã đưa em dì (ôm chị Phượng) về Cao Bằng ra mắt nhà chồng rồi. Gia đình không phản đối nữa, gắn bó với nhau rồi.

Chồng chị tuy rằng không muốn mấy nhưng yêu vợ, chiều vợ nên cũng phải đồng ý. Vợ làm như thế nào vợ cảm thấy vui là được. Giờ chị không còn đẻ được, chị muốn có em bé cho vui cửa vui nhà, bà nội có cháu nội ẵm. Không cần tương lai cũng có cách khác để có tương lai và hạnh phúc”, chị Sao chia sẻ.

“Thị Nở tái sinh' nói gì về đề nghị làm vợ hai của chồng cô dâu 62 tuổi? 1

Chị Thu Sao công bố thông tin gây sốc. Ảnh TGT

Tiếp, chị Thu Sao tuyên bố: “Nhiều người có người ngất mất khi nghe chuyện này nhưng mình là phụ nữ không tuổi, khác người. Tôi là người có lòng vị tha, hai vợ vẫn ở chung với nhau được.

Sao Mai 62 tuổi lấy được chồng 26 là kỳ tích ở xã hội này. Sao Mai vì hạnh phúc của gia đình mình sẽ làm được chuyện khác.

Mình làm cái chuyện cho là không có nhân tính nhưng vì hoàn cảnh, hạnh phúc, muốn duy trì, lo cho tương lai bé nhỏ cho chồng. Sau này qua đời người mình chọn có thể tin tưởng được.

Mình sẽ làm hợp đồng hẳn hoi, danh nghĩa là vợ bé thôi. Mình là vợ chồng hợp pháp còn đây (chỉ chị Phượng) là bồ nhí.

Bao giờ dì hai làm bữa cơm, gia đình nhà chồng đồng ý hết mới được còn giờ thì coi như làm lễ dạm ngõ thôi”.

Ngay sau khi livestream của chị Thu Sao kết thúc, nhiều người cho rằng đây chỉ là cố tình tạo tin sốc để câu like.

Trước thực hư sự việc này, trao đổi với PV Thế Giới Trẻ, Quách Phượng cho biết: "Thông tin mà chị Sao chia sẻ cũng chưa hoàn toàn chính xác. Đó chỉ là ý định của chị Sao thôi. Chị ấy già rồi nhưng lại muốn có đứa con. Chị ấy chỉ có hai đứa con gái, mình chỉ có một đứa con gái nên chị ấy đưa ra đề nghị đó.

Thú thật lúc nghe mình thấy vô lý. Chị ấy đang làm vợ của người ta mà lại bảo như thế. Chị bảo: "Hay em về nhà chị ở, làm vợ hai của anh rồi sống chung luôn, cùng làm việc chung... Nói chung chị Sao rất quý mình".

Cô cũng nhắc đi nhắc lại chuyện đang suy nghĩ về vấn đề mà chị Thu Sao đưa ra.

"Chị Thu Sao là một người đáng thương, thật sự mình thấy thế may mà anh Hoa Cương yêu chị ấy thật lòng. Lúc chị Sao nói ra thì nhiều người bất ngờ lắm, cứ thốt lên "ôi thật á" rồi tâm sự thêm thì chị Sao cứ bảo vậy.

Mình cũng đang suy nghĩ thôi, chỉ sợ mình chen ngang lại phá hỏng hạnh phúc gia đình mà anh chị đang có. Cũng sợ điều tiếng về chuyện người thứ ba này nọ. Nhưng ở đây mình lại được chính chị vợ đề nghị. 

Tuy nhiên, bản thân mình vẫn khuyên chị Sao hãy suy nghĩ lại như nhiều người khác khuyên bảo thôi. Chị nên xin con nuôi vì nếu có người thứ ba sẽ dễ bị mất đi hạnh phúc", Quách Phượng nói thêm.

Hà Trang (tổng hợp)