Thí sinh mang bầu 9 tháng vẫn đi thi tốt nghiệp

(Tinmoi.vn) Tại hội đồng trường THPT Con Cuông (Nghệ An) có 1 thí sinh mang bầu gần 9 tháng vẫn dự thi tốt nghiệp.

 

 

(Tinmoi.vn) Tại hội đồng trường THPT Con Cuông (Nghệ An) có 1 thí sinh mang bầu gần 9 tháng vẫn dự thi tốt nghiệp.

Theo thông tin từ thầy Mai Xuân Châu, Chủ tịch hội đồng coi thi trường THPT Con Cuông cho biết, năm nay hội đồng thi có một thí sinh đặc biệt đang mang thai 9 tháng. Dự kỳ thi tốt nghiệp xong thí sinh này sẽ đón sự chào đời của đứa con.

Trước đó, trong ngày thi đầu tiên hôm qua cũng đã ghi nhận một trường hợp thí sinh có bầu đi thi tại hội đồng thi trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Cầu Giấy, Hà Nội). Thí sinh này  theo học tại TT GDTX quận Cầu Giấy, hiện đang mang bầu nhưng vẫn đến trường dự thi để hoàn thành công việc học tập của mình.

Thí sinh mang bầu 9 tháng vẫn đi thi tốt nghiệp 4Thí sinh vác bụng bầu đi thi

Trong kỳ thi tốt nghiệp năm nay có nhiều thí sinh đặc biệt.

Đó là thí sinh Nguyễn Ngọc Mới (sinh năm 1961, Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên - Huế). Ông Mới sinh năm 1961, người dân tộc Cơ-tu, trú xã Thượng Nhật, huyện vùng cao Nam Đông.

Ông Mới này hiện là Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thượng Nhật - một “xã điểm” xây dựng nông thôn mới của tỉnh TT-Huế.

Sự xuất hiện của ông Mới trong phòng thi sáng 2/6 gây tò mò cho những cán bộ làm nhiệm vụ cũng như nhiều thí sinh bình thường khác.

Chia sẻ với báo chí, ông Mới cho biết, ông theo học chương trình Bổ túc THPT với mong muốn nâng cao trình độ kiến thức văn hóa để phục vụ tốt hơn công việc tại địa phương. ông đã tham gia 3 kỳ thi tốt nghiệp những năm trước đó nhưng đều bị trượt nên lần này, ông quyết tâm lấy được tấm bằng tốt nghiệp.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Clip '9 anh em trên 1 chiếc xe Wave' gây sửng sốt

 

 

Lê Vy (TH)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục