Thiếu nữ 15 tuổi bị cưỡng hiếp, ép làm gái mại dâm

Sau khi bị cưỡng hiếp, Lima, 15 tuổi, bị ép làm gái mại dâm. Mỗi ngày, cô tiếp từ 7 đến 12 khách là một trong những cảnh đời ngang trái của những cô gái bán dâm Bangladesh.

Sau khi bị cưỡng hiếp, Lima, 15 tuổi, bị ép làm gái mại dâm. Mỗi ngày, cô tiếp từ 7 đến 12 khách là một trong những cảnh đời ngang trái của những cô gái bán dâm Bangladesh.

Những cảnh đời của nghề mại dâm ở đất nước Hồi giáo

Rojina từng là một công nhân may. Cô bị phát hiện có quan hệ với một thành viên trong gia đình. Trong cơn giận dữ, người thân đâm cô gần chết trước khi tống ra khỏi nhà. Không có nơi nào để đi, Rojina buộc phải chuyển nghề bán dâm kiếm sống. Cô thường gửi những đồng tiền ít ỏi kiếm được về cho gia đình, với hy vọng sẽ được tha thứ.

Thiếu nữ 15 tuổi bị cưỡng hiếp, ép làm gái mại dâm 1

Julie đồng ý làm việc cho nhà thổ để có tiền nuôi gia đình sau khi cha của mình bị tai nạn giao thông dẫn đến tàn phế.

Thiếu nữ 15 tuổi bị cưỡng hiếp, ép làm gái mại dâm 2

Lima, 15 tuổi, bị ép làm gái mại dâm. Mỗi ngày, cô tiếp từ 7 đến 12 khách 

Năm 2010, họ còn đốt một nhà thổ làm hai phụ nữ bị thương. Một gái mại dâm tên là Hasina vẫn còn nhớ ngày hôm đó. "Chúng tôi mất tất cả và phải nhảy xuống sông. Chúng tôi thậm chí còn chẳng có quần áo mà mặc và buộc phải sống suốt hơn một tháng ngoài đường", Hasima kể. Không ai bị bắt sau vụ đốt nhà thổ ấy.

Các hiệp hội gái mại dâm đòi quyền bình đẳng

Mại dâm trẻ em ở đất nước này đang nở rộ. Trong nhiều nhà thổ ở Bangladesh, không khó để bắt gặp các bé gái từ 7 đến 13 tuổi cũng tham gia vào công việc bán thân xác kiếm tiền.

Mại dâm ở Bangladesh được luật pháp công nhận từ năm 2000. Bangladesh có phần lớn dân số theo đạo Hồi. Mặc cho những điều luật nghiêm ngặt, nhiều phụ nữ buộc phải trở thành lao động tình dục vì đói nghèo. 

Gái mại dâm thường bị bạo hành. Tuy nhiên hiện giờ, họ bắt đầu hoạt động có tổ chức. Một nhóm có tên gọi Hiệp hội mại dâm Faridpur được thành lập ở quận Faridpur, gần thủ đô Dhaka của Bangladesh. Những tổ chức như thế này ra đời nhằm thiết lập một "liên minh" giữa những lao động tình dục với nhau, giúp bảo vệ bản thân họ trước tình trạng lạm dụng.

 "Xã hội dùng chúng tôi để thỏa mãn nhu cầu con người của họ nhưng lại đối xử với chúng tôi như súc vật", chủ tịch Hiệp hội mại dâm Faridpur, Ahya Begum, 37 tuổi, nói.

Thiếu nữ 15 tuổi bị cưỡng hiếp, ép làm gái mại dâm 3

Họ bắt đầu iến hành nhiều cuộc biểu tình đòi quyền bình đẳng và đang bắt đầu chứng tỏ sự hiện diện của mình.

P/V (Ảnh: Miguel Candela/The Diplomat)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục