Thiếu nữ 15 tuổi nghi bị bạn trai U40 dụ đi rót bia ở quán karaoke: Không ai dụ dỗ cả mà do em tự nguyện

Sau vụ việc người thân trong gia đình tố cáo bị chủ quán karaoke dụ dỗ bỏ nhà đi “rót bia”, thiếu nữ 15 tuổi khẳng định do bản thân tự nguyện chứ không ai dụ dỗ, lôi kéo.

Sau vụ việc người thân trong gia đình tố cáo bị chủ quán karaoke dụ dỗ bỏ nhà đi “rót bia”, thiếu nữ 15 tuổi khẳng định do bản thân tự nguyện chứ không ai dụ dỗ, lôi kéo.

Những ngày qua, vụ việc nữ sinh Nguyễn Thị Như Q. (15 tuổi, trú tại xã Minh Hòa, Hưng Hòa, Thái Bình) nghi bị bạn trai U40 dụ dỗ lôi kéo, bỏ học, bỏ nhà đi đã gây xôn xao dư luận.

Thiếu nữ 15 tuổi nghi bị bạn trai U40 dụ đi rót bia ở quán karaoke: Không ai dụ dỗ cả mà do em tự nguyện 1

Những hình ảnh "thân mật" của nữ sinh Q. và thanh niên H. được chị Ph. công bố.

Đến tối ngày 10/12, sau hơn nửa tháng mất tích Q. đã được người thân đón về nhà. Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, chị Nghiêm Thị Ph. (trú tại xã Minh Hòa, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) cho biết, sau nhiều ngày tìm kiếm và được sự hỗ trợ của cơ quan công an, con gái chị là Nguyễn Thị Như Q. (SN 2003) đã được đưa trở về.

Thiếu nữ 15 tuổi nghi bị bạn trai U40 dụ đi rót bia ở quán karaoke: Không ai dụ dỗ cả mà do em tự nguyện 2

Tin nhắn với bé Q. được đăng tải lên mạng xã hội.

Còn người đàn ông tên H. (SN 1979, ở xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà) bị chị Nghiêm Thị Ph. (mẹ nữ sinh Q.) tố cáo đã lên tiếng phủ nhận sự việc.

Chia sẻ về những gì đã xảy ra gây xôn xao mạng xã hội, Q. cho biết, những thông tin mẹ mình chia sẻ trên Facebook hay phản ánh đều không đúng sự thật.

Thiếu nữ 15 tuổi nghi bị bạn trai U40 dụ đi rót bia ở quán karaoke: Không ai dụ dỗ cả mà do em tự nguyện 3

Hình ảnh bé Q. và anh H.

Q. phủ nhận mình bị người đàn ông tên H. dụ dỗ, lôi kéo bỏ học, bỏ nhà đi và khẳng định đó là do cô tự nguyện.

“Em bỏ nhà đi là do em mâu thuẫn với mẹ. Mẹ có đánh em, trói tay, trói chân, không cho em ăn, em sợ quá không muốn ở nhà nữa nên mới bỏ trốn.

Quá trình bỏ trốn em nhờ anh H. cho em ở và cho em làm việc tại đó. Tuy nhiên, em thấy công việc không phù hợp với mình nữa nên em thôi không làm”, trên Saostar dẫn lời Q. chia sẻ.

Theo thiếu nữ 15 tuổi, những tin nhắn, hình ảnh giữa mình và H. chỉ là trêu đùa. Q. khẳng định thông tin mẹ mình chia sẻ là không đúng. “Em đi làm có cả người yêu của em đi cùng em chứ không phải em đi cùng anh H.

Hôm qua, em có gặp mẹ rồi nhưng mẹ vẫn không hiểu, mẹ vẫn có suy nghĩ cho rằng anh H. dụ dỗ đưa em đi. Thực ra, không ai dụ dỗ cả mà hoàn toàn do em tự nguyện”, Q. chia sẻ.

Trong một diễn biến liên quan, lãnh đạo Công an huyện Hưng Hà cho biết, sau khi đơn vị nhận được trình báo của mẹ cháu bé đã vào cuộc xác minh sự việc.

Tuy nhiên, những gì chị Ph. đăng tải trên mạng xã hội là hoàn toàn không chính xác, gây phức tạp tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Qua điều tra, xác minh sự việc, cơ quan điều tra Công an huyện Hưng Hà đã tìm được Q. khi cháu đang làm việc tại một quán ăn ở trên Hà Nội.

Tại cơ quan điều tra, Q. tường trình lại toàn bộ sự việc, do 2 mẹ con có xích mích với nhau, mẹ cháu Q. có ý kiến nói nặng lời với cháu nên Q. bỏ đi làm cùng người yêu chứ không có chuyện mất tích hay bị dụ dỗ, ép buộc như mẹ Q. chia sẻ.

Về thông tin liên quan đến thanh niên tên H. theo tố cáo của chị Ph, Công an huyện đã triệu tập người này đến cơ quan điều tra. H. thừa nhận có giới thiệu, môi giới công việc cho Ph. đi làm ở nhà hàng nhưng phủ nhận mối quan hệ tình cảm cũng như phủ nhận xâm hại nữ sinh Q.

Công an cũng xác định những tin nhắn của anh H. và Q. chỉ là trêu đùa chứ hai bên không có tình cảm.

Sau khi hoàn tất thủ tục, nữ sinh này lại không muốn trở về nhà vì sợ mẹ đánh mắng. Nữ sinh nói không bị bắt cóc và một mực bảo vệ cho người đàn ông tên là H. Cơ quan công an đang làm công tác tư tưởng cho cả người mẹ và bản thân nữ sinh.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục