Thiếu nữ sinh năm 1997 có 6 hình xăm, 10 lỗ khuyên

Ngoài hình xăm kín lưng, cô gái này còn sở hữu 5 hình xăm khác ở cánh tay, ngực, thậm chí ở gần tim. Chưa hết, cô  có xỏ 9 lỗ khuyên ở tai và 1 lỗ khuyên ở mũi.

Ngoài hình xăm kín lưng, cô gái này còn sở hữu 5 hình xăm khác ở cánh tay, ngực, thậm chí ở gần tim. Chưa hết, cô có xỏ 9 lỗ khuyên ở tai và 1 lỗ khuyên ở mũi.

 

Cô là Catherine Hoàng Ngọc Anh, sinh năm 1997, học sinh THPT Tây Hồ, Hà Nội. Gia đình của Ngọc Anh có người thân ở nước ngoài, năm nào cũng về Việt Nam tham quan nên từ bé, cô ít nhiều chịu ảnh hưởng bởi phong cách sống cởi mở của những người thân này.

Cô chia sẻ: “Tiếp xúc với người nước ngoài từ bé nên mình thấy thích các hình xăm và cho đây là 1 cách để nói lên cá tính và cuộc sống của mình”. Ngọc Anh bắt đầu xăm hình từ năm lớp 7, khi đó, trào lưu xăm hình bắt đầu nở rộ trong giới trẻ Việt. Tuy nhiên, thời điểm này, nhiều người vẫn cho rằng xăm hình là xấu, là đua đòi và… lưu manh.

Thiếu nữ sinh năm 1997 có 6 hình xăm, 10 lỗ khuyên 4

Thiếu nữ sinh năm 1997 có 6 hình xăm, 10 lỗ khuyên Hoàng Ngọc Anh

Hình xăm đầu tiên của Ngọc Anh là dòng chữ Po Chessy ở vai. Đây là biệt danh mà 1 người anh trai đặt cho Ngọc Anh. Năm cô bạn học lớp 7 thì người anh này không may qua đời, Ngọc Anh quyết định xăm chữ Po Chessy để tưởng nhớ người anh của mình. Đến bây giờ, cô bạn không hối hận vì đã xăm hình xăm này.

Những hình xăm tiếp theo đều mang ý nghĩa nhất định đối với cô gái. Ngọc Anh đã liên tiếp xăm đến hình thứ 6.

Ngọc Anh chia sẻ về ý nghĩa một số hình xăm khác trên cơ thế: “Mình xăm một hình mặt trời ở trước ngực, gần tim. Có nghĩa là sống thì trái tim phải luôn ấm áp, vì có một thời gian mình sống mà chẳng quan tâm đến mọi người xung quanh. Còn hình kín lưng là geisha của Nhật Bản. Mình thấy bình thường con trai mới xăm hình đó. Nhưng mình xăm bởi vì bản thân coi geisha như những cô đào ở Việt Nam ngày xưa, có cả sắc lẫn tài. Nghĩa đen của geisha còn là "con người của nghệ thuật"”.

Ngoài 6 hình xăm trên người, Ngọc Anh còn xỏ khuyên ở lưỡi, mũi và 9 lỗ ở tai. Tuy nhiên, khuyên xỏ ở lưỡi gây bất tiện khi ăn uống nên cô đã quyết định gỡ bỏ. Ngọc Anh còn cho biết trong thời gian sắp tới, sẽ tiếp tục xăm hình nếu muốn đánh dấu hoặc ghi lại điều gì đó ý nghĩa.

Theo Thúy Anh/Báo Đất Việt

Xem thêm clip có thể bạn quan tâm:

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục