Thiếu nữ xin việc bị sàm sỡ trong quán cà phê

Thấy cô gái bỏ về, Tuấn, Tuấn đóng cửa, lao đến sàm sỡ. Bị nạn nhân chống cự, Tuấn rút kim tiêm doạ cô gái bên trong có máu nhiễm HIV để buộc thiếu nữ này "chiều" hắn.

Thấy cô gái bỏ về, Tuấn, Tuấn đóng cửa, lao đến sàm sỡ. Bị nạn nhân chống cự, Tuấn rút kim tiêm doạ cô gái bên trong có máu nhiễm HIV để buộc thiếu nữ này "chiều" hắn. 


 

Theo tin tức trên Vnexpress, ngày 20/3, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội tạm giữ Vũ Tuấn (32 tuổi, ở Bắc Ninh) để điều tra hành vi hiếp dâm.

Thiếu nữ xin việc bị sàm sỡ trong quán cà phê 4

Chân dung kẻ biến thái Vũ Tuấn (32 tuổi) dùng kim tiếm ép thiếu nữ xin việc ân ái trong quán cà phê. Ảnh: Zing.vn

Tuấn khai đang sống ly thân nên thường xuyên lên mạng tìm thông tin liên lạc với những cô gái cần việc. Hằn vờ là cán bộ tuyển dụng tại một số cơ quan, nói muốn tuyển nhân viên, hẹn mang hồ sơ đến quán cà phê để phỏng vấn trực tiếp.

Theo đó, ngày 16/3, một cô gái tin lời Tuấn đã gặp Tuấn để nộp hồ sơ xin việc tại một quán cà phê ở quận Thanh Xuân. Tại đây, Tuấn đã dẫn cô gái lên tầng 3, đóng cửa, lao đến sàm sỡ. Bị nạn nhân chống cự, Tuấn rút kim tiêm doạ cô gái bên trong có máu nhiễm HIV để buộc thiếu nữ này "chiều" hắn.

Nghe tiếng nạn nhân kêu cứu, nhân viên của quán đã vào giải cứu, khống chế Tuấn giao công an.

Liên quan đến sự việc, trên Zing.vn cho biết thêm, tại cơ quan điều tra, Tuấn khai, với thủ đoạn tương tự, hôm 13/3 anh ta cũng lừa một cô gái quê Nghệ An đến quán cà phê rồi dùng kim tiêm để ép ân ái. Gã trai biến thái thừa nhận đã ép nạn nhân sờ soạng vào cơ thể mình.

Cảnh sát đang điều tra Tuấn về hành vi Hiếp dâm.

H.M (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục