Thoát chết nhờ... đăng ảnh "tự sướng" trên Facebook

(Tinmoi.vn) Susann Stacy bị chồng bạo hành dã man và không có khả năng trốn thoát, nhưng nhờ một bức ảnh tự sướng được đăng lên facebook mà cô đã được cứu sống.

(Tinmoi.vn) Susann Stacy bị chồng bạo hành dã man và không có khả năng trốn thoát, nhưng nhờ một bức ảnh tự sướng được đăng lên facebook mà cô đã được cứu sống. 

 

 Susann Stacy là một phụ nữ có gia đình đang sinh sống tại bang Kentucky, Hoa Kỳ. Tuy nhiên cuộc sống gia đình của cô lại không được hành phúc khi chồng cô thường xuyên ghen tuông vô cớ và đánh đập cô.

Trong một lần nghe điện thoại với một người bạn nam giới trong phòng tắm, cô đã bị chồng nghe thấy và nổi máu ghen. Mặc dù cô khẳng định cuộc nói chuyện không có gì đặc biệt hay mờ ám nhưng chồng cô lại không tin vào điều đó. Không thuyết phục được chồng, Susann Stacy bắt đầu bị chồng tấn công. Mới đầu cô bị đám đá nhưng sau đó mức dộ tấn công càng nặng dần, cô bị phong tỏa liên lạc và bị chồng đánh bằng súng săn. 

Thoát chết nhờ... đăng ảnh  'tự sướng' trên Facebook 6

Cập nhật trạng thái của Susann sau khi xảy ra sự việc

Sau khi tấn công, chồng Susann Stacy đã ngắt đường dây điện thoại và bỏ mặc Susann Stacy trên vũng máu. Điện thoại của Susann Stacy lại không có sóng do gia đình sống ở ngoại thành. Tuy nhiên điền kì diệu đã đến với cô, điện thoại vẫn bắt được sóng wifi và Susann Stacy đã chụp ảnh mình bị thương cùng lớn kêu cứu đăng tải lên Facebook. Ngay lập tức, bức ảnh đã thu hút sự quan tâm của bạn bè cô và họ đã nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát để giải cứu.

Thoát chết nhờ... đăng ảnh  'tự sướng' trên Facebook 7

Hình ảnh chồng của  Susann Stacy sau khi bị bắt giữ

Ngay sau đó, chồng của Susann Stacy đã bị bắt giữ. Cảnh sát trưởng khu vực trả lời báo chí :" Cô ấy bị thương ở vùng đầu và mất rất nhiều máu. Hiện chưa biết mức độ chấn thương của cô Susann Stacy nặng tới mức nào nhưng cô ấy sẽ không nguy hiểm tới tính mạng. Cô ấy hoàn toàn có thể chết vì mất máu nếu không nhận được sự giúp đỡ kịp thời."

Không lâu sau đó, cảnh sát phát hiện chồng của Stacy tham gia vào một vụ ẩu đả gần đó, họ còn tìm thấy hung khi được để lại ngay trong khu vườn gia đình cô. Hiện tại, chồng Stacy đã bị khởi tố vì bạo hành gia đình và sẽ sớm bị xét xử tại tòa án địa phương.

Thoát chết nhờ... đăng ảnh  'tự sướng' trên Facebook 8

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ bạo hành

Có vẻ như Facebook không chỉ có chức năng giải trí, kết nối bạn bè, chia sẻ tin tức mà còn rất hữu ích trong những tình huống khẩn cấp.

Xem thêm: Loạt smartphone giảm giá mạnh dịp Tết âm lịch 2014

Duy Nguyễn 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục