Thời tiết 25/12: Miền Bắc rét 11 độ C, miền Nam mưa lớn

Do nằm sâu trong khối không khí lạnh và khô, ở Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất về đêm và sáng giảm xuống còn 11-14 độ, vùng núi cao dưới 5 độ C. Cùng lúc Sài Gòn có mưa vừa đến mưa lớn, kèm lốc xoáy, gió giật mạnh

Do nằm sâu trong khối không khí lạnh và khô, ở Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất về đêm và sáng giảm xuống còn 11-14 độ, vùng núi cao dưới 5 độ C. Cùng lúc Sài Gòn có mưa vừa đến mưa lớn, kèm lốc xoáy, gió giật mạnh.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung Ương, tối qua, (24/12): Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh thuộc Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, một số nơi thuộc Trung Trung Bộ.

Do nằm sâu trong khối không khí lạnh và khô, ở Bắc Bộ giảm mây, ngày nắng, đêm không mưa. Nhiệt độ thấp nhất về đêm và sáng trong đợt rét này ở vùng đồng bằng Bắc Bộ giảm xuống còn 11-14 độ, ở các tỉnh vùng núi nhiệt độ giảm còn 7-10 độ, vùng núi cao dưới 5 độ.

Khu vực Hà Nội nhiệt độ thấp nhất trong đợt rét này phổ biến 12-14 độ.

Ở vùng biển ngoài khơi Trung Bộ gió Đông Bắc có gió mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; khu vực Bắc và giữa Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió mạnh cấp 7, có lúc cấp 8, giật cấp 10. Biển động mạnh. 

Dự báo chi tiết các vùng trên cả nước ngày 25/12/2017:

Thời tiết 25/12: Miền Bắc rét 11 độ C, miền Nam mưa lớn 1
Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước. Nguồn VOH

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục