Tin mới

Thông tin bất ngờ về số tiền thực nhận của Á khôi bán dâm 8.000 USD

Thứ năm, 28/05/2015, 07:57 (GMT+7)

Giá bán dâm 2 ngày cho đại gia của á khôi L.T.T, đoạt giải trong một cuộc thi sắc đẹp tại trường điện ảnh được 8.000 USD song bị “má mì” ăn chặn tới 6.000 USD và đến khi bắt cô mới biết  bị “bóc lột” nhiều như thế.

Giá bán dâm 2 ngày cho đại gia của á khôi L.T.T, đoạt giải trong một cuộc thi sắc đẹp tại trường điện ảnh được 8.000 USD song bị “má mì” ăn chặn tới 6.000 USD và đến khi bắt cô mới biết  bị “bóc lột” nhiều như thế.

Liên quan đến vụ phá đường dây bán dâm cao cấp "sex tour" xuyên Việt với giá 1.000-20.000 đô, trên báo Người lao động dẫn thông tin từ Cục Cảnh sát Điều tra (CSĐT) tội phạm về trật tự xã hội (C45, Bộ Công an) ngày 27/5 cho biết, đã bước đầu làm rõ đường dâybán dâmquy mô lớn này.

Theo cán bộ điều tra C45, Trần Đức Thùy Liên và Đoàn Ngọc Minh và Huỳnh Xuân Hùng cầm đầu 3 nhánh đường dây chuyên tổ chức bán dâm hạng sang hoạt động xuyên quốc gia. Đường dây bán dâm này hoạt động xuyên quốc gia, chuyên tổ chức “sex tour” cho các các “đại gia” ở trong nước và nước ngoài.

Thông tin bất ngờ về số tiền thực nhận của Á khôi bán dâm 8.000 USD 1

Các gái bán dâm bị bắt quả tang, đưa về cơ quan điều tra. Ảnh: CAND

Qua điều tra làm rõ các đối tượng “tú ông”, tú bà” là những người hoạt động trong giới người mẫu nên có đầu mối để tuyển “người mẫu”, cả những “á khôi”, “á hậu” của các cuộc thi nhan sắc trong nước cho đường dây bán dâm hạng sang của mình.

Đáng chú ý, Trần Đức Thùy Liên và Đoàn Ngọc Minh thường tập trung vào mảng “sex tour”, bán dâm theo ngày, theo hành trình, kể cả ra nước ngoài.

Mặt khác, dù số tiền bán dâm rất lớn nhưng gái mại dâm chỉ được nhận một phần nhỏ, trong đó, với số tiền bán dâm trong 2 ngày của Á khôi L.T.T. là 8.000 USD nhưng cô gái này chỉ được nhận 2.000 USD, phần còn lại là của “má mì”.

Những cô gái bán dâm trong đường dây này khai nhận chỉ đến khi bị bắt mới biết bị “bóc lột” nhiều như thế.

Như tin tức đã đưa, ngày 27/5. Cơ quan cảnh sát điều tra- Bộ Công an vừa bắt khẩn cấp Đoàn Ngọc Minh (25 tuổi, trú tại quận 5, TP.Hồ Chí Minh) và Trần Đức Thùy Liên (30 tuổi, trú tại quận 12, TP.Hồ Chí Minh) về hành vi môi giới dâm.

Hai đối tượng này được cho là cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp, với sự tham gia bán dâm của nhiều người mẫu, hoa khôi, á khôi của các cuộc thi sắc đẹp, chuyên tổ chức “sex tour” cho các đại gia tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Quảng Ninh vừa bị Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) triệt phá. Gái mại dâm trong đường dây này có giá thấp nhất 1.000 USD, cao nhất 20.000 USD. 

Danh tính 2 gái bán dâm được xác định là H.T.T.L (26 tuổi, quê An Giang; hiện tạm trú ở phường 7, quận 5, TP.Hồ Chí Minh), và L.T.T (29 tuổi, quê Quảng Ninh)- người từng đoạt giải Á khôi của một cuộc thi sắc đẹp cấp trường đại học.

Về hành trình phá án, trên báo Người lao động theo một điều tra viên của C45 cho biết, đường dây này được các trinh sát theo dõi trong một thời gian khá dài và khá công phu. Đến ngày 25/5, phát hiện thông tin Trần Đức Thùy Liên sẽ đưa gái bán dâm thuộc diện “hoa khôi” từ TPHCM ra Bắc bán dâm cho 2 “đại gia” theo dạng sex tour 2 ngày, lập tức, các trinh sát đã bám sát mọi di biến động của “má mì” này.

Đến 11 giờ ngày 25/5, Liên đưa một cô gái nữa đóng giả là một hotgirl đáp máy bay ra Hà Nội. Đón “mà mì” này L.T.T (29 tuổi, quê ở Quảng Ninh), được biết đến là một Á khôi đoạt giải trong một cuộc thi nhan sắc trường điện ảnh, từng được ca ngợi là “ngọc nữ” tương lai. Đi cùng đi với L.T.T. còn có một cô gái bán dâm nữa để phòng trường hợp các “đại gia” muốn đổi người.

Đến 16 giờ 30 cùng ngày, các đối tượng di chuyển đến một khách sạn 4 sao tại TP Hạ Long (Quảng Ninh). Gái bán dâm Huỳnh Thị T.L. (25 tuổi, quê ở An Giang), người đóng thế một Á hậu được khách mua dâm trả giá rất cao: 7.000 USD/ngày (2 ngày là 14.000 USD), còn Á khôi L.T.T. nhận giá thấp hơn 4.000 USD/ngày (2 ngày là 8.000 USD).

Khoảng 17 giờ 30 cùng ngày, khi hai gái bán dâm đang mây mưa với các “đại gia” thì lực lượng công an ập vào bắt quả tang. “Tú bà” Liên và gái bán dâm còn lại đang ở một phòng khác trong khách sạn để đợi các gái và nhận tiền cũng bị tóm gọn.

H.M (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news