Thông tin bất ngờ vụ bé gái bị mẹ đánh, chửi phát trên facebook

Ông ngoại cháu bé bị mẹ đánh, chửi trong đoạn video đăng tải trên mạng xã hội facebook cho biết sức khoẻ cháu mình hoàn toàn bình thường và trên cơ thể không có thương tích gì.

Ông ngoại cháu bé bị mẹ đánh, chửi trong đoạn video đăng tải trên mạng xã hội facebook cho biết sức khoẻ cháu mình hoàn toàn bình thường và trên cơ thể không có thương tích gì.

Gia đình bác thông tin mẹ đánh, chửi con phát trên facebook

Đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái bị mẹ đánh, chửi được phát trên trang facebook cá nhân của một người phụ nữ sau khi được đăng tải đã gây xôn xao dư luận.

Trong clip, bé gái khoảng 4 - 5 tuổi ngồi bệt dưới đất, liên tục nghe những lời chì chiết và đổ lỗi của mẹ.

"Mày vào viện sẽ có người thăm mày, bạn bè tao sẽ đến thăm mày. Mày phải biết ơn bạn bè tao... Tao không cho mày ăn cơm nữa… Mày sợ chưa? Có sợ mẹ không?", bà mẹ liên tục dọa dẫm con trong đoạn clip.

Khi bé gái trả lời không sợ mẹ, người này tiếp tục hỏi tại sao rồi đột nhiên quay sang độc thoại một mình.

Thông tin bất ngờ vụ bé gái bị mẹ đánh, chửi phát trên facebook 1

Các vị lãnh đạo tổ dân phố dẫn PV tới gia đình chị N. sinh sống.

Sau khi đoạn clip dài hơn 20 phút được đăng tải đã thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận. Trong đó, mọi người đều lên án hành động của người mẹ.

Qua tìm hiểu, PV được biết người mẹ và cháu bé trong đoạn clip đang sinh sống tại ngõ 178 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Cháu bé được xác định là Trần Phương L. (SN 2013) còn người phụ nữ quay video rồi đăng tải trên mạng xã hội chính là mẹ đẻ của cháu là Vũ Thị Hồng N. (SN 1984).

Hiện chị N. và con gái đang ở cùng với bố đẻ tại một căn nhà trong ngõ 178 đường Cổ Nhuế.

Sáng 15/6, được sự giúp đỡ của nhiều vị lãnh đạo tổ dân phố, PV đã tìm về được căn nhà hai mẹ con đang ở.

Thông tin bất ngờ vụ bé gái bị mẹ đánh, chửi phát trên facebook 2

Khi PV và lãnh đạo tổ dân phố hỏi về việc cháu gái bị đánh và đăng trên mạng xã hội, ông S. tỏ ra rất bất ngờ.

Thời điểm PV cùng các vị lãnh đạo tổ dân phố có mặt tại gia đình cháu bé cũng là lúc ông ngoại cháu Phương L là Vũ Hồng S đang chuẩn bị đưa cháu đi học.

Khi PV có mặt cùng với nhiều người khác trong tổ dân phố hỏi về việc cháu gái bị mẹ đánh chảy "máu mũi" rồi đăng trên facebook ông S. tỏ ra vô cùng bất ngờ.

Sau khi xem đoạn video mà PV đưa cho, ông này khẳng định việc cháu gái mình bị chảy máu mũi là không đúng.

Ông cho biết, vệt màu đỏ bên dưới mũi cháu gái trong đoạn video chỉ là sáp màu nước có thể do mẹ cháu bé, hoặc cháu tự bôi lên trong lúc chị N quay video.

Chia sẻ về cuộc sống của con gái, ông S kể, hai vợ chồng chị N. đã ly hôn cách đây 4 năm.

Thông tin bất ngờ vụ bé gái bị mẹ đánh, chửi phát trên facebook 3

Thời điểm PV có mặt cũng là lúc cháu N chuẩn bị được ông ngoại đưa đi học.

Sau đó, cháu Trần Phương L. (con gái chị N.) về ở với mẹ. Bản thân ông S., là cán bộ công an đã nghỉ hưu và cũng gặp phải chuyện buồn về mặt gia đình khi hai vợ chồng sống ly thân nhiều năm nay.

Khi ly thân, vợ ông S về bên huyện Gia Lâm ở còn ông và con gái mua nhà và sống ở ngõ 178 đường Cổ Nhuế.

Ông S tâm sự, con gái ông trước đây cũng có công ăn, việc làm ổn định nhưng thời gian gần đây mới làm công việc khác nên gặp áp lực về cuộc sống và kinh tế.

"Đợt vừa rồi, con bé liên tục xin tiền lương hưu của tôi để trang trải cuộc sống nhưng tôi không đồng ý nên dẫn tới việc hai bố con xảy ra mâu thuẫn.

Ngày hôm kia (13/6), hai bố con lại tiếp tục mâu thuẫn. Đến đêm hôm đấy, nó với con ngủ tầng 2 còn tôi ngủ tầng 3 thì có nghe thấy tiếng hai mẹ con nói to với nhau.

Lúc đấy, tôi cũng nghe thấy nói đến việc phát gì đó trên facebook nhưng chỉ tưởng là hai mẹ con nói chuyện nên không để ý...", ông S. kể.

Thông tin bất ngờ vụ bé gái bị mẹ đánh, chửi phát trên facebook 4

Qua quan sát của PV, trên cơ thể cháu Phương L. không có vết thương nào.

Ông tâm sự, sau khi con gái ly hôn, toà đã giải quyết cho mẹ được quyền nuôi cháu bé. Kể từ đó, hầu như tất cả mọi việc, sinh hoạt của cháu gái đều do một tay ông chăm sóc, nuôi dưỡng.

Ông Khẳng định, con gái mình rất quý, yêu thương con nên không có chuyện đánh đập, bạo hành cháu Phương L.

Mặc dù đã ly hôn nhưng bố của cháu cũng thường đến thăm, mua quà cho con gái.

"Nếu cháu nó mà bị đánh, tôi ở nhà suốt ngày sẽ biết ngay, không bao giờ có chuyện đó chỉ cần có ý định thôi là tôi sẽ không cho làm.

Hình ảnh cháu bị đánh chảy máu là không đúng, giờ mọi người nhìn xem mặt, mũi, chân, tay... người cháu hoàn toàn bình thường, không có vết thương gì...", ông S. phân trần.

Thông tin bất ngờ vụ bé gái bị mẹ đánh, chửi phát trên facebook 5

Ông S bên cháu gái.

Sáng 14/6, theo quan sát của PV, cháu Phương L. tinh thần hoàn toàn ổn định, trên cơ thể như mồm, mũi, chân, tay, má không hề có vết thương hay về bầm nào.

Bé gái rất ít nói khi gặp người lạ

Mặc dù PV đã đặt rất nhiều câu hỏi nhưng cháu L. đều im lặng không trả lời. Ông S. chia sẻ, ngay từ còn bé, cháu mình đã là người ít nói nhất là gặp người lạ cháu càng ít nói và tỏ ra sợ sệt.

Một giáo viên nơi cháu Phương L. đang học cho hay, cháu bé khi mới đến trường có dấu hiệu của trẻ bị tự kỉ, rất ít nói.

Thông tin bất ngờ vụ bé gái bị mẹ đánh, chửi phát trên facebook 6

Cháu Phương L. tại căn phòng hai mẹ con sinh sống.

Sau một thời gian được các cô, ban giám hiệu nhà trường quan tâm, chăm sóc cháu đã dần mạnh dạn tiếp xúc, nói chuyện với các bạn khác trong lớp. Hiện tại, cháu Phương L. đi học rất ngoan và nhanh nhẹn.

Vị chi hội trưởng chi hội trưởng chi hội phụ nữ tổ dân phố 15, phường Cổ Nhuế 2 sinh sống cách nhà ông S. khoảng 50 mét cho biết, khi có thông tin về việc cháu Phương L. bị mẹ đánh, quay video lên facebook bà rất bất ngờ.

Bởi trong nhiều năm sinh sống tại đây thì hai bố con ông S. sinh sống hoà thuận, không có điều tiếng gì.

Bản thân ông S. là cán bộ đã về hưu sống rất hiền lành và đặc biệt ông này rất yêu quý cháu gái.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục