Thông tin bất ngờ vụ mẹ chú rể quát CSGT vì chặn xe rước dâu

Liên quan đến vụ đoàn xe rước dâu đốt pháo bị chặn đường, mẹ chú rể xuống "dằn mặt" CSGT, cơ quan chức năng đang thụ lý sự việc để điều tra.

Liên quan đến vụ đoàn xe rước dâu đốt pháo bị chặn đường, mẹ chú rể xuống "dằn mặt" CSGT, cơ quan chức năng đang thụ lý sự việc để điều tra.

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, liên quan tới đoạn clip mẹ chú rể lớn tiếng thách thức CSGT khi bị yêu cầu dừng xe, xảy ra tại thị trấn Núi Đối, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng, đại diện đội CSGT Công an huyện Kiến Thụy cho biết trên báo Gia đình Việt Nam, đơn vị đang thụ lý điều tra vụ việc liên quan đến xe đón dâu có hành vi đốt pháo trên đường.

"Chúng tôi đang tiến hành xác minh, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật", đại diện đội CSGT Công an huyện Kiến Thụy cho hay.

Thông tin bất ngờ vụ mẹ chú rể quát CSGT vì chặn xe rước dâu 1
Người phụ nữ lớn tiếng với CSGT. Ảnh internet

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một người phụ nữ đang đứng đôi co với các chiến sĩ CSGT. Người phụ nữ này tỏ ra giận dữ khi ô tô của gia đình bị chặn giữa đường.

"Bây giờ cả đời con tao cưới vợ một lần. Chỉ có đốt pháo thôi mà chặn lại không cho đi (...) Chị rất là nóng tính... Đám cưới của con tao bị gián đoạn rồi", người phụ nữ gay gắt.

Thậm chí, có lúc người này còn đập tay mạnh vào xe quát to "bây giờ chị không có xe", đồng thời gạt tay của viên CSGT. Mẹ chú rể sau đó quay ra mong CSGT thông cảm cho xe đi, vì là ngày cưới của con. Chiếc xe này sau đó được CSGT giải quyết cho đi để kịp giờ đón dâu.

Ngay sau khi sự việc được đăng tải trên mạng xã hội, cách hành xử của người phụ nữ Hải Phòng khiến dân mạng bất bình.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục