Thông tin bất ngờ vụ "thanh niên bị tố cưỡng bức nữ nhân viên tiệm tóc"

Liên quan đến thông tin "nam thanh niên bị tố hiếp dâm nữ nhân viên tiệm cắt tóc", Công an TP Phủ Lý, Hà Nam xác nhận 2 người này có quan hệ yêu đương, vì giận người yêu nên nữ nhân viên la làng bị hiếp dâm.

Liên quan đến thông tin "nam thanh niên bị tố hiếp dâm nữ nhân viên tiệm cắt tóc", Công an TP Phủ Lý, Hà Nam xác nhận 2 người này có quan hệ yêu đương, vì giận người yêu nên nữ nhân viên la làng bị hiếp dâm.

Thông tin bất ngờ vụ 'thanh niên bị tố cưỡng bức nữ nhân viên tiệm tóc' 1

Bức ảnh được chia sẻ trên mạng.

Trao đổi trên báo VTC News, Infonet, lãnh đạo UBND xã Phù Vân (TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) cho biết, tối 29/9, trên địa bàn xảy ra vụ việc 1 nữ nhân viên tiệm cắt tóc tố bị 1 nam thanh niên hiếp dâm. Tuy nhiên, thông tin về vụ việc này trên mạng xã hội chưa chính xác.

Lãnh đạo Công an TP Phủ Lý xác nhận, nam thanh niên bị và nữ nhân viên tiệm cắt tóc yêu nhau, vì giận người yêu nên nữ nhân viên này nói bị hiếp dâm.

"Họ yêu nhau, nhưng do đang giận dỗi nên cô gái nói vậy chưa không có chuyện hiếp dâm. Tuy nhiên, cơ quan công an vẫn đang tích cực điều tra nhưng chưa có dấu hiệu cụ thể cho thấy đây là vụ hiếp dâm”, lãnh đạo Công an TP Phủ Lý thông tin.

Trước đó, các trang mạng chia sẻ bức ảnh một nam thanh niên ngồi bệt dưới đất, xung quanh có rất nhiều người. Nam thanh niên có dấu hiệu bị thương chảy máu ở miệng, quần áo rất bẩn.

Bức ảnh được chia sẻ trên mạng kèm theo thông tin nam thanh niên trên được cho là vào tiệm cắt tóc ở xã Phù Vân, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam để gội đầu. Sau đó, nhìn thấy nữ nhân viên tiệm cắt tóc ăn mặc “mát mẻ”, nên không kiềm chế được và đã “hiếp dâm” nữ nhân viên.

Thấy nam thanh niên có hành vi sàm sỡ nên nữ nhân viên kêu la. Nghe tiếng kêu của cô gái, người dân đã chạy đến đánh nam thanh niên rồi báo công an.

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, vụ việc nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và nhận được nhiều bình luận trái chiều.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục