Tin mới

Thông tin bất ngờ vụ thanh niên nói: “Bác tao là Trưởng công an TP”

Thứ sáu, 06/07/2018, 13:59 (GMT+7)

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên vi phạm giao thông khi bị công an xử lý đã buông lời thách thức “Bác tao là Trưởng công an TP”, Công an Sơn La đã có kết quả xác minh.

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên vi phạm giao thông khi bị công an xử lý đã buông lời thách thức “Bác tao là Trưởng công an TP”, Công an Sơn La đã có kết quả xác minh.

Trao đổi với PV báo Người Lao Động, ông Lò Phong Nam, Chủ tịch UBND phường Quyết Tâm (TP Sơn La, tỉnh Sơn La), cho biết cơ quan chức năng đang vào cuộc làm rõ vụ việc nam thanh niên vi phạm giao thông khi bị công an xử lý đã buông lời thách thức rồi gọi cả bố và mẹ ra ngăn cản lực lượng chức năng làm nhiệm vụ xảy ra trên tuyến đường thuộc tổ 6, phường Quyết Tâm.

Theo ông Nam, ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Quyết Tâm đã báo cáo lên Công an TP Sơn La và Thành ủy, UBND TP Sơn La.

"Theo nắm bắt sơ bộ thì gia đình này (gia đình người thanh niên vi phạm giao thông-PV) mới chuyển về địa bàn sinh sống tạm trú khoảng 3 tháng nay. Gia đình này cũng không có mối quan hệ gia đình nào với công an TP cả", ông Nam cho biết.

Thông tin bất ngờ vụ thanh niên nói: “Bác tao là Trưởng công an TP” 1

Nam thanh niên vi phạm giao thông buông lời: "Bác tao là Trưởng công an TP" - Ảnh cắt từ clip

Cũng theo thông tin trên Trí thức trẻ, hiện cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ để xử lý đúng theo pháp luật, khi có thông tin chính thức sẽ thông báo với báo chí.

Trước đó, ngày 2/7, Công an phường Quyết Tâm, TP. Sơn La trong quá trình tiến hành tuần tra, kiểm soát theo kế hoạch đã phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm.

Lực lượng chức năng đã yêu cầu dừng xe, lập biên bản vi phạm về trật tự an toàn giao thông nhưng nam thanh niên không hợp tác.

Trong khi lực lượng công an đang xử lý, nam thanh niên vi phạm giao thông gọi cả gia đình gồm bố và mẹ ra ngăn cản lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Sau đó, người này còn buông lời thách thức và dọa lực lượng chức năng: "Bác tao là Trưởng công an TP".

Hà Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news