Thông tin bất ngờ vụ thiếu nữ 15 tuổi nghi bị xâm hại đến sinh con

Liên quan đến vụ thiếu nữ 15 tuổi nghi bị xâm hại tình dục nghi bị xâm hại tình dục dẫn đến sinh con, chính quyền địa phương vào xác minh nhưng hiếu nữ này và gia đình không có mặt ở quê nhà.

Liên quan đến vụ thiếu nữ 15 tuổi nghi bị xâm hại tình dục nghi bị Xâm hại tình dục dẫn đến sinh con, chính quyền địa phương vào xác minh nhưng hiếu nữ này và gia đình không có mặt ở quê nhà.

Chiều ngày 24/9, trao đổi với PV CA TP HCM, ông Võ Sơn Kiệt – Chủ tịch UBND xã Tân Long Hội, huyện Mang Thít (Vĩnh Long) cho biết, liên quan đến thiếu nữ N.T.T. (SN 2000, ngụ xã Tân Long Hội) sinh con ở tuổi 15, nghi bị xâm hại tình dục, UBND xã đã cử cán bộ đến gia đình em T. tiến hành xác minh.

Tuy nhiên, hiện T. và gia đình không có mặt tại địa phương nên UBND xã đã làm báo cáo gửi đến các đơn vị liên quan và UBND huyện Mang Thít chờ hướng xử lý tiếp theo.

Thông tin bất ngờ vụ thiếu nữ 15 tuổi nghi bị xâm hại đến sinh con 1

Giấy khai sinh cho thấy, thời điểm T. sinh con chỉ mới hơn 15 tuổi. Ảnh Dân Trí

Trước đó, Dân Trí đưa tin, vào ngày 11/9, một công chức tư pháp – hộ tịch xã Tân Long Hội tiếp nhận hồ sơ của em N.T.T (SN 20/6/2000, ngụ xã Tân Long Hội) đến đăng ký khai sinh cho con gái là cháu bé N.T.N. (SN 16/1/2016 tại một bệnh viện ở TP.HCM).

Qua đối chiếu ngày tháng năm sinh của cháu bé và người mẹ, cơ quan chức năng đã phát hiện, tại thời điểm sinh con, T. chỉ mới hơn 15 tuổi. Điều này cho thấy, lúc em T. nghi bị xâm hại tình dục chỉ mới 14 tuổi.

Được biết, T. là con gái thứ trong gia đình có 3 chị em, cuộc sống gia đình T. khó khăn.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục