Tin mới

Thông tin bất ngờ vụ xe khách bị ném đá trên cao tốc, nhiều người bị thương

Thứ bảy, 21/04/2018 15:03

Cơ quan công an cho hay, nhà xe bị nhóm 5 đối tượng đi xe máy truy đuổi ném đá thủng 4 lỗ, gây vỡ mặt kính từng có mâu thuẫn với một nhà xe khác.

Cơ quan công an cho hay, nhà xe bị nhóm 5 đối tượng đi xe máy truy đuổi ném đá thủng 4 lỗ, gây vỡ mặt kính từng có mâu thuẫn với một nhà xe khác.

Liên quan đến vụ xe chở khách bị trên cao tốc Hà Nội – Bắc Giang bị ném đá khuến nhiều người bị thương, trao đổi Trí thức trẻ, ông Dương Thanh Thao (Trưởng công an xã Nội Hoàng) cho biết, ngay khi nhận thông tin, công an xã đến hiện trường thấy chiếc xe bị các đối tượng dùng viên đá to bằng nắm tay để ném, làm thủng 4 lỗi trên mặt kính ở phần hông và đuôi xe.

Theo cán bộ này, tài xế, phụ xe có nói rằng, trước đấy có 5 đối tượng đi trên xe máy đứng chờ tại một ngã tư giao cắt (thuộc địa bàn xã). Thấy xe đi qua, họ cầm đá ném. Trong số 3 người bị thương nặng có một hành khách nữ bị mảnh kính găm sâu vào mặt, ngất tại chỗ. Những người còn lại bị nhẹ.

Thông tin bất ngờ vụ xe khách bị ném đá trên cao tốc, nhiều người bị thương 1

Chiếc xe bị ném đá làm vỡ kính. Ảnh Trí thức trẻ

Sau sự cố, chiếc xe di chuyển được vài trăm mét thì dừng lại đưa những người bị thương vào bệnh viện. Lúc này, nhóm đối tượng tiếp tục phóng xe máy đuổi theo ném lượt hai.

"Thời điểm chúng tôi có mặt, nhóm đối tượng ném đá chiếc xe đã rời đi. Nghe đại diện quản lý nhà xe kể lại trước đó họ có mâu thuẫn, tranh chấp lốt xe với một nhà xe khác cùng tuyến. Không biết nhóm đối tượng ném đá có liên quan gì đến việc tranh chấp hay không", ông Thao nói.

Trước đó, Tri thức trực tuyến cho hay,  khoảng 8h30 ngày 20/4, chiếc xe khách mang BKS tỉnh Bắc Giang do tài xế Lê Bật Thuận (33 tuổi, quê Thanh Hóa) điều khiển khi đang lưu thông trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang (địa phận xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng) thì bất ngờ bị một nhóm người ném đá làm các mảnh kính vỡ vụn.

Thời điểm xảy ra vụ việc, trên xe có gần 20 hành khách, nhiều người bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang.

Hà Trang (tổng hợp)