Thông tin hồ sơ xét tuyển của các trường ĐH trên cả nước

Đến sáng nay (4/8), đã có gần 40 trường công bố dữ liệu hồ sơ xét tuyển của thí sinh. Tại ĐH Ngoại Thương Hà Nội có một thí sinh đạt 37,5 điểm xét tuyển NV1 vào trường năm 2015.

Đến sáng nay (4/8), đã có gần 40 trường công bố dữ liệu hồ sơ xét tuyển của thí sinh. Tại ĐH Ngoại Thương Hà Nội có một thí sinh đạt 37,5 điểm xét tuyển NV1 vào trường năm 2015.

ĐH Ngoại thương

Hiện tại, website của trường công bố số liệu xét tuyển của cơ sở ở Hà Nộicơ sở TP HCM. Theo số liệu Đại học Ngoại thương công bố đến 17h ngày 3/8, thí sinh đạt 37,5 điểm (đã nhân hệ số môn tiếng Anh) đăng ký vào ngành Ngôn ngữ Anh là thí sinh có điểm số cao nhất nộp hồ sơ vào trường. Ngành này nhận được 121 hồ sơ (tổng số 150 chỉ tiêu). 

Ở khối A ngành Kinh tế, thí sinh dẫn đầu đạt 31 điểm. Khối D1 của ngành này có điểm cao nhất là 28,5. Hiện tại ngành kinh tế đã có gần 300 thí sinh nộp hồ sơ, chiếm trên 1/3 chỉ tiêu dự kiến của ngành. 

Ở tổ hợp môn khối A, thí sinh có điểm xét tuyển cao nhất là Lê Trường Hải với 29 điểm. Trong khi đó, khối A1, Nguyễn Phạm Khánh Minh đang đứng đầu với 29,25 điểm. 

Còn Trương Huỳnh Thảo My đạt 28,5 điểm, đứng đầu khối D1. 

Thông tin hồ sơ xét tuyển của các trường ĐH trên cả nước 1

Đã có gần 40 trường công bố dữ liệu hồ sơ xét tuyển của thí sinh. Ảnh minh họa 

ĐH Cần Thơ

Theo dữ liệu cập nhật đến sáng 4/8,  thí sinh có điểm cao nhất nộp hồ sơ vào Đại học Cần Thơ là Ngô Bá Lộc, đạt 28,25 điểm, đăng ký ngành Chính trị học. Ở ngành Giáo dục Công dân, Huỳnh Tuấn Kiệt là người dẫn đầu, với 27,75 điểm. Thí sinh hiện có điểm cao nhất đăng ký vào ngành Công nghệ Sinh học là Trần Hữu Ngưng được 26,5 điểm. 

Danh sách các trường khác đã công bố dữ liệu hồ sơ xét tuyển

Trường ĐH Kinh tế TP.HCM

Trường ĐH Tài chính - Marketing

Trường ĐH Kinh tế quốc dân

ĐH Đà Nẵng

Trường ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng)

Trường ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng)

Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng)

Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM)

Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP.HCM)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục