Tin mới

Thông tin mới nhất vụ bố dạy con bằng cách nhổ nước bọt vào miệng gây phẫn nộ

Thứ bảy, 17/11/2018, 09:08 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Ông bố dạy con bằng cách nhổ nước bọt vào miệng nói rằng hành động đó chỉ mang tính chất trêu đùa con.

Ông bố dạy con bằng cách nhổ nước bọt vào miệng nói rằng hành động đó chỉ mang tính chất trêu đùa con.

Theo thông tin ban đầu trên Người Đưa Tin, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh cậu con trai lớn đi học không được lên lớp và về nhà có nhờ bố mẹ đóng tiền học phí.

Lúc này, ông bố liền nổi giận và liên tục quát lớn: “Được lên lớp mới đóng tiền, không lên lớp thì không đóng tiền. Việc đóng tiền hay không là quyền của tao. Mày không lên lớp tao còn đến đòi tiền thầy cô cái công mày đi học mỗi ngày!”.

Sau đó, ông bố nổi giận và bắt cậu bé này nằm xuống nền nhà, chửi bới và bắt lựa chọn 2 hình phạt, một là bị em trai đánh 100 nhát bằng dây curoa, hai là để em trai nhổ nước bọt vào miệng. Sau đó, người con trai này đành lựa chọn hình phạt để em trai nhổ nước bọt vào miệng.

Thông tin mới nhất vụ bố dạy con bằng cách nhổ nước bọt vào miệng gây phẫn nộ 1

Ông bố dậy con bằng cách nhổ nước bọt vào miệng gây phẫn nộ

Tuy nhiên, khi người em trai vừa nhổ nước bọt vào miệng, cậu bé đã không chịu nổi mà nôn ói ra trước sàn nhà. Thấy con trai bị như vậy, ông bố vẫn chưa dừng lại hành vi tàn nhẫn của mình mà tiếp tục bắt cậu em dùng thức ăn vừa ói ra thoa lên mũi người anh. Được biết vụ việc xảy ra tại nhà anh T. xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội

Chiều 16/1, lãnh đạo Công an xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội cho biết, lực lượng công an đã trực tiếp đến nhà của anh T. nhưng khi đến nơi anh ta nói sự việc chỉ là bố con trêu đùa nhau, rồi bất hợp tác, theo Trí Thức Trẻ.

Cháu bé bị em trai nhổ nước bọt vào miệng đang học lớp 7. Do chưa làm việc được với ông T., nên Công an xã sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng để xác minh. Sự việc này cũng đã được Công an xã Bình Phú báo cáo lên cấp trên.

Thông tin mới nhất vụ bố dạy con bằng cách nhổ nước bọt vào miệng gây phẫn nộ 2

Hình ảnh cháu bé bị nhổ nước bọt vào mồm khiến nhiều người phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip.

Hiện tại phía công an xã Bình Phú chỉ biết thông báo trên loa truyền thanh vừa để tuyên truyền cho anh  T., làm sao để tránh sau này ảnh hưởng đến các cháu nhỏ.

Ông Nguyễn Hữu Hải, Chủ tịch UBND xã Bình Phú cho biết, ở địa phương anh T. là người rất ngông cuồng và hay có nhiều hành động khó chịu với bà con hàng xóm.

Theo ông Hải sự việc trên đã xảy ra cách đây mấy ngày, qua trao đổi ban đầu, anh T. nói chỉ là giáo dục con. Tuy nhiên, sự việc trên là hết sức nghiêm trọng nên quan điểm của chính quyền là vẫn cho làm rõ và sai đến đâu xử lý đến đấy.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news