Tin mới

Thông tin mới nhất vụ cô gái bị tẩm xăng thiêu sống trong lúc ngủ

Thứ sáu, 30/03/2018 09:48

tẩm xăng thiêu sống,bỏng toàn thân,cô gái bị tẩm xăng đốt,tin nóng xã hội

Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ ở Vĩnh Phúc bị tẩm xăng thiêu sống trong lúc ngủ, chiều 29/3, anh trai nạn nhân cho hay hiện tại tình hình sức khỏe của H. đang chuyển biến rất xấu.

Thông tin mới nhất vụ cô gái bị tẩm xăng thiêu sống trong lúc ngủ 1

Nạn nhân bị bỏng toàn thân 92% sau khi bị tẩm xăng thiêu sống.

Sáng 29/3, anh Phạm Xuân Đức Hoàng - anh trai nạn nhân cho biết, H. hoàn toàn bất tỉnh. Gia đình đang tích cực túc trực tại Bệnh Viện Bỏng Quốc gia chăm sóc nạn nhân.

Chiều cùng ngày, người phát ngôn công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đơn vị này đã bắt được nghi phạm gây ra thảm cảnh trên. "Người gây ra vụ việc trên đã bị cơ quan công an bắt vào ngày 27/3, hiện đang bị tạm giữ tại trụ sở để điều tra, làm rõ", vị lãnh đạo thông tin. 

Theo đó nghi phạm được xác định là Dương Tiến Định (tên khác là Định Trọc), 36 tuổi.

Thông tin mới nhất vụ cô gái bị tẩm xăng thiêu sống trong lúc ngủ 2

Trước khi tai hoạ ấp xuống, Hiền là một cô gái xinh xắn, yêu đời. Ảnh: FB

Theo anh Phạm Xuân Đức Hoàng, nghi phạm tẩm xăng thiêu em gái anh vừa bị bắt giữ trước đó là người có tình cảm với chị H. nhưng do không được đáp trả nên đã gây ra sự việc trên.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 13h chiều 20/3, trong lúc đang nằm ngủ tại nhà trọ ở thành phố Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc), chị H. bất ngờ bị một đối tượng ném thùng xăng vào người rồi thiêu cháy như ngọn đuốc. Người bạn cùng phòng phát hiện vụ việc đã nhanh chóng dập lửa nhưng không thành.

Cả 2 sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. Tuy nhiên do tình trạng quá nặng, chị H. được chuyển xuống Viện Bỏng Quốc gia, mức độ bỏng toàn thân là 92%, cơ hội sống rất mong manh.

Đức Hoà (tổng hợp)