Thông tin mới nhất vụ hiệu trưởng tố bị lạm dụng hàng chục học sinh nam

Theo bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó GĐ Sở giáo dục & Đào tạo Phú Thọ, hiệu trưởng tố bị lạm dụng tình dục hàng chục học sinh nam làm công tác quản lý đã nhiều năm. Trong thời gian qua, công việc quản lý vẫn diễn ra bình thường và không có gì đặc biệt.

Theo bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó GĐ Sở giáo dục & Đào tạo Phú Thọ, hiệu trưởng tố bị lạm dụng tình dục hàng chục học sinh nam làm công tác quản lý đã nhiều năm. Trong thời gian qua, công việc quản lý vẫn diễn ra bình thường và không có gì đặc biệt. 

Thông tin mới nhất trên báo Dân TríNgười lao động cho hay liên quan đến thông tin ông Đ.B.M - hiệu trưởng một trường nội trú ở huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ - bị tố l ạm dụng tình dục học sinh nam của trường, bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ - cho biết Sở đã nắm được thông tin vụ việc.

"Chúng tôi đã trực tiếp trao đổi, phối hợp với UBND huyện Thanh Sơn để chỉ đạo làm rõ thông tin được phản ánh.

Thông tin mới nhất vụ hiệu trưởng tố bị lạm dụng hàng chục học sinh nam 1

Thông tin hàng chục học sinh nam bị lạm dụng tình dục đã gây chấn động dư luận xã hội. Ảnh: Người lao động

Hiện tại, UBND huyện Thanh Sơn đã chỉ đạo cơ quan công an xác minh. Thời gian xác minh là do UBND huyện chỉ đạo trực tiếp, sở chỉ là cơ quan phối hợp. Khi huyện có báo cáo bằng văn bản, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể"- bà Huyền cho biết.

Thông tin từ đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ, ông Đ.B.M làm công tác quản lý đã nhiều năm. Mọi việc điều hành, quản lý diễn ra bình thường.
Tối 13.12, VTV24 đã phát sóng bản tin về vụ việc và có dẫn lời các nạn nhân bị lạm dụng tình dục.

"Theo chia sẻ của nhiều em học sinh, trước đó các em đã nhiều lần bị hiệu trưởng của trường gọi lên phòng nói chuyện. Sau đó, thầy yêu cầu học sinh thực hiện một số hành vi để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình, như sờ soạng, cầm nắm bộ phận sinh dục.

Tất cả các em đều là những nam sinh đang học tại trường và đã ra trường. Các em chia sẻ, mỗi lần hiệu trưởng gọi lên phòng sẽ cho kẹo và tiền, mỗi lần từ 20-30 ngàn đồng.

Với tâm lý ngại ngùng và lo sợ nên các em đều không dám tiết lộ câu chuyện này với gia đình và người thân" - bản tin trên VTV24 chia sẻ thông tin.
Những giờ vừa qua, thông tin hàng chục học sinh nam trường phổ thông dân tộc nội trú ở huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) bị lạm dụng tình dục đã được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Thông tin "tố" hiệu trưởng nhà trường là người có hành vi lạm dụng các học sinh nam trong trường. Thông tin này đã ngay lập tức gây chấn động dư luận.

Minh Di  (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục