Thông tin mới nhất vụ nam MC VTV bị tố bạo hành em vợ

"Ở cương vị người làm cha, để các con xảy ra chuyện như vậy, trước hết là lỗi của tôi", bố nữ sinh 15 tuổi cho hay.

"Ở cương vị người làm cha, để các con xảy ra chuyện như vậy, trước hết là lỗi của tôi", bố nữ sinh 15 tuổi cho hay. 

Vietnamnet cho hay, liên quan đến vụ nữ sinh 15 tuổi tố bị anh rể là nam MC hành hung gây xôn xao cộng đồng mạng, ông C.K - bố của nữ sinh T.D cho biết: "Sự việc vừa qua khiến gia đình tôi vô cùng mệt mỏi và buồn phiền. Tôi vừa đi công tác về, nghe tin rất đau lòng. Sáng nay chúng tôi đã cùng con lên trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam làm việc với các thầy cô giáo”.

Ông C.K cũng khẳng định những thông tin lan truyền về việc gia đình đang lo giấy tờ cho con vào viện tâm thần cùng việc gia đình đối xử tàn nhẫn với con gái là không chính xác.

“Tôi xin khẳng định những thông tin đó hoàn toàn không đúng. T.D là con gái tôi, là máu mủ của gia đình tôi, nếu đối xử như vậy chúng tôi không còn là con người nữa”, ông C.K nói.

“Đúng là con gái tôi và con rể có chút mâu thuẫn. Chúng tôi sẽ họp gia đình, lắng nghe con và các ý kiến để đưa ra cách giải quyết thỏa đáng nhất.

Ở cương vị người làm cha, để các con xảy ra chuyện như vậy trước hết là lỗi của tôi. Tôi cũng cảm ơn mọi người đã dành sự quan tâm cho T.D. Tuy nhiên đây là vấn đề nội bộ, đang được gia đình giải quyết, xử lý dứt điểm. Hi vọng mọi chuyện sẽ lắng lại”, phụ huynh này chia sẻ thêm.

Thông tin mới nhất vụ nam MC VTV bị tố bạo hành em vợ 1

Nữ sinh 15 tuổi tố bị anh rể là nam MC VTV bạo hành. Ảnh: Vietnamnet

Cũng trong sáng cùng ngày, đại diện trường chuyên Hà Nội - Amsterdam khẳng định nữ sinh T.D sống vui vẻ, hòa đồng. Nữ sinh này chưa từng gây gổ hay có hành vi không đúng mực với thầy cô.

T.D cũng từng đoạt giải thành phố trong kỳ thi học sinh giỏi. Nhà trường khẳng định sẽ phối hợp chặt chẽ với gia đình để bảo đảm an toàn cho T.D về thể xác và tinh thần, tránh cho em những nguy cơ và áp lực không mong muốn.

Thông tin trước đó trên VOV cho hay chiều ngày 27/5, đoàn công tác của Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Ninh Bình phối hợp UBND thành phố Ninh Bình xuống nhà T.D. xác minh sự việc. Thời điểm đoàn công tác tiếp xúc, T.D không có biểu hiện bị giam lỏng hay nặng nề. Thần thái tự tin, trên người không có biểu hiện bị hành hung.

Trước nhiều luồng dư luận trái chiều, theo chia sẻ của nhiều học sinh trường THCS chuyên Hà Nội -  Amsterdam và hiện đang học tại lớp chuyên Sinh trường THPT Hà Nội -Amsterdam, việc nói T.D có học lực, hạnh kiểm không tốt là hoàn toàn bịa đặt.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục