Tin mới

Thông tin mới nhất vụ người phụ nữ chống nạnh, hùng hổ chửi bới CSGT

Thứ tư, 22/08/2018 19:46

Theo một CSGT, khi xảy ra vi phạm, người phụ nữ này đã đưa tiền ra để nhờ CSGT bỏ qua lỗi vi phạm nhưng các chiến sĩ nhắc nhở, yêu cầu cất tiền.

Theo một CSGT, khi xảy ra vi phạm, người phụ nữ này đã đưa tiền ra để nhờ CSGT bỏ qua lỗi vi phạm nhưng các chiến sĩ nhắc nhở, yêu cầu cất tiền.

Thông tin mới nhất vụ người phụ nữ chống nạnh, hùng hổ chửi bới CSGT 1

Ngày 22/8, Công an TP Bà Rịa (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã gửi giấy mời làm việc đến người phụ nữ chống nạnh hùng hổ chửi bới CSGT.

Một cán bộ Đội CSGT Bà Rịa cho biết, lực lượng chức năng đã "mổ" băng ghi hình và yêu cầu tổ tuần tra báo cáo sự việc. Quá trình rà soát, tất cả CSGT đều làm đúng theo quy định pháp luật.

Một chiến sĩ CSGT trong tổ tuần tra thông tin, khi xảy ra vi phạm, người phụ nữ này đã đưa tiền ra để nhờ CSGT bỏ qua lỗi vi phạm, nhưng các chiến sĩ nhắc nhở, yêu cầu bà này giữ tiền.

Lúc này người phụ nữ quay ra chửi bới, lăng mạ tổ công tác.

Sau khi sự việc xảy ra, ngoài việc xử lý nghiêm vi phạm của tài xế ô tô, lực lượng CSGT cũng phối hợp với công an phường 11, TP Vũng Tàu xác minh, làm rõ các hành vi có liên quan đến người phụ nữ này.

Theo báo cáo của tổ công tác CSGT Công an TP Bà Rịa - Vũng Tàu vào chiều 20/8, khi làm nhiệm vụ trên tuyến đường hướng từ Châu Đức về xã Hòa Long, tổ phát hiện ô tô trên chạy quá tốc độ 58/50 km/h nên yêu cầu dừng xe.

Nhận thấy tài xế Ng. (SN 1969, ngụ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) có biểu hiện sử dụng bia rượu nên CSGT đã đo nồng độ cồn. Sau 2 lần kiểm tra, kết quả vẫn vượt ngưỡng cho phép.

Quá trình làm việc, người vợ của tài xế Ng. liên tục chửi bới, dùng những lời lẽ thô tục xúc phạm CSGT. Tổ đã yêu cầu lực lượng chức năng xã đưa bà Ng. về trụ sở để làm việc nhưng bà không chấp hành.

Công an TP Bà Rịa quyết định tạm giữ xe 7 ngày, giữ bằng 3 tháng đối với tài xế.