Tin mới

Thông tin mới vụ cô gái xinh đẹp treo cổ tự tử sau đám cưới 1 tuần

Thứ ba, 27/11/2018 14:09

Liên quan đến vụ việc cô gái 18 tuổi xinh đẹp treo cổ tự tử khi mới cưới được một tuần, lãnh đạo địa phương cho biết, hoàn cảnh Q. A. khá đặc biệt khi cha mẹ đã ly hôn, cô phải sống cùng bà ngoại.

Liên quan đến vụ việc cô gái 18 tuổi xinh đẹp treo cổ tự tử khi mới cưới được một tuần, lãnh đạo địa phương cho biết, hoàn cảnh Q. A. khá đặc biệt khi cha mẹ đã ly hôn, cô phải sống cùng bà ngoại.

Theo tin tức trên VTC News, Trí thức trẻ, tối 24/11, người dân xã Hoàng Ninh (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) phát hiện cô gái xinh đẹp Nguyễn Thị Q. A. (18 tuổi) chết trong tư thế treo cổ tại căn nhà ở thôn My Điền.

Thông tin mới vụ cô gái xinh đẹp treo cổ tự tử sau đám cưới 1 tuần 1

Nạn nhân mới 18 tuổi. Ảnh: T. T L.

Ngay sau khi nhận được thông tin, công an, chính quyền xã Hoàng Ninh phối hợp với Công an huyện Việt Yên đến khám nghiệm hiện trường, tử thi phụ vụ công tác điều tra.

Nhận định nạn nhân chết là do tự sát, không phải án mạng, cảnh sát đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý, bàn giao thi thể cho người thân đưa về quê lo hậu sự.

Trên Trí thức trẻ dẫn lời lãnh đạo Công an xã Hoàng Ninh cho biết, khi có mặt tại hiện trường, họ thấy thanh niên Nguyễn Văn Đ. (27 tuổi) đang ôm thi thể vợ khóc ngất. Anh Đ. là chồng của Q. A., 2 người mới làm đám cưới được một tuần thì xảy ra chuyện.

"Thấy Đ. khóc nhiều, tôi cũng không hỏi nguyên nhân vì sao, mọi việc sau đó Công an huyện Việt Yên xử lý. Tôi chỉ nghe thông tin buổi sáng trước khi xảy ra chuyện, 2 vợ chồng vẫn đi làm cùng nhau.

Do mệt nên Q. A. xin nghỉ về nhà trọ trước, còn Đ. làm đến tối về thấy cửa nhà chốt, khi mở được vào bên trong thì thấy vợ đã treo cổ, thi thể đã cứng", Công an xã Hoàng Ninh cho hay.

Cũng theo vị lãnh đạo Công an xã Hoàng Ninh, cô gái trẻ Q. A. có hộ khẩu tại xã Việt Ngọc (huyện Tân Yên). Vài năm trước, cha mẹ ly hôn, Q. A. theo mẹ về sống cùng bà ngoại ở xã Hoàng Thanh (huyện Hiệp Hòa), mẹ cô đã đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

Q. A. còn người em trai nhỏ tuổi ở cùng cha, hiện người cha của cô gái 18 tuổi này đã đi bước nữa.

Nguyễn Văn Đ. (chồng mới cưới của Q. A.) là người ở xã Lam Cốt (huyện Tân Yên). Anh này bản tính hiền lành, không có dấu hiệu nghiện ngập, cũng chưa từng có tiền án, tiền sự.

Sau đám cưới, cả 2 cùng chuyển đến địa bàn xã Hoàng Ninh thuê nhà để đi làm công nhân, họ mới ở với nhau được vài ngày thì xảy ra chuyện.

Theo lãnh đạo UBND xã Lam Cốt, hoàn cảnh gia đình anh Đ. khá ổn định, các thành viên trong gia đình chưa từng phạm pháp tại địa phương, cha anh từng phục vụ trong quân ngũ, nay về nhà mua ô tô chạy thuê.

"Nói chung kinh tế gia đình Đ. ổn, sống không có điều tiếng gì ở địa phương. Chúng tôi nắm được chuyện xảy ra với vợ anh Đ. nhưng chưa tìm hiểu được nguyên nhân vì sao lại ra nông nỗi thế, hiện gia đình đã lo xong hậu sự cho cháu. Chắc do trẻ tuổi, cuộc sống hôn nhân có nhiều xáo trộn khiến tâm sinh lý không ổn định nên suy nghĩ dại dột", lãnh đạo xã Lam Cốt nói.