Thông tin mới vụ nam thanh niên đi bộ tử vong vì bị cành cây gạo gãy rơi trúng

Liên quan đến vụ nam thanh niên đi bộ bị cành cây gạo rơi trúng tử vong ở TP Hà Giang, đến sáng 15/2, người thân của nạn nhân đã liên hệ với cơ quan chức năng để nhận diện và làm các thủ tục cần thiết.

Liên quan đến vụ nam thanh niên đi bộ bị cành cây gạo rơi trúng tử vong ở TP Hà Giang, đến sáng 15/2, người thân của nạn nhân đã liên hệ với cơ quan chức năng để nhận diện và làm các thủ tục cần thiết.

Thông tin mới vụ nam thanh niên đi bộ tử vong vì bị cành cây gạo gãy rơi trúng  1
Hiện trường vụ tai nạn hi hữu.

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, Người lao động, chiều 15/2, ông Lê Thái Hưng, Chủ tịch UBND xã Phương Thiện (TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang) cho biết, sáng cùng ngày, cơ quan công an xác nhận, hiện đã có người thân của nam thanh niên tử vong do cành gạo gãy, rơi vào người chiều 14/2.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, nam thanh niên tử vong tên là Triệu Vàn Ph. (SN 1997, trú tại thôn Khòa Hạ, xã Nậm Khòa, huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang).

Trước Tết, Ph. đi khỏi nhà nói là lên TP Hà Giang làm phụ xây và đến Tết Nguyên đán vừa qua, nam thanh niên này vẫn chưa về nhà.

Được biết, gia đình của nạn nhân xấu số này cũng được xác định thuộc diện hộ nghèo của địa phương năm 2019.

"Hiện gia đình nạn nhân đang xuống nhà đại thể của thành phố để nhận mặt và làm các thủ tục cần thiết, khi đó, chúng tôi sẽ gặp trực tiếp để có thông tin cụ thể", Chủ tịch UBND xã Phương Thiện nói.

Về việc hỗ trợ cho nạn nhân, theo ông Hưng, hiện các cơ quan chức năng của thành phố, xã đang chờ gia đình xuống nhận thân nhân và sẽ bàn bạc, thống nhất vấn đề liên quan cũng như hỗ trợ theo quy định.

"Đây là vụ tai nạn hết sức hi hữu và đáng tiếc trên địa bàn nên chắc chắn các cơ quan chức năng sẽ hỗ trợ theo đúng quy định trong trường hợp khẩn cấp", ông Hưng nhấn mạnh và cho rằng, hiện tại chưa thể quy trách nhiệm thuộc về ai do hàng tháng chính quyền xã vẫn phối hợp với Công ty CP Môi trường đô thị Hà Giang kiểm tra, cắt tỉa cành cây khô, vướng dọc đường.

Như đã đưa tin, khoảng 14h55 ngày 14/2, một nam thanh niên đang đi bộ trên đường thuộc khu vực cửa Bến xe khách Hà Giang (thôn Cầu Mè, xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang) thì bất ngờ bị cành cây gạo gẫy, rơi trực tiếp vào người làm nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng và bác sỹ bệnh viện đa khoa tỉnh đã có mặt tại hiện trường.

Qua quá trình khám nghiệm ban đầu, xác định nam thanh niên đã tử vong, trên người mặc áo phông đỏ, cộc tay, mặc quần bò mài, không có giấy tờ tùy thân.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục