Tin mới

Thông tin mới vụ vợ bắt quả tang cậu vào nhà nghỉ với cháu dâu ở Hà Giang

Thứ ba, 17/07/2018, 14:32 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ vợ bắt quả tang chồng cùng cháu dâu vào nhà nghỉ xảy ra trên địa bàn thị trấn Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang gây xôn xao dư luận, mới đây 2 người này đã lập tức bỏ đi nơi khác sống.

Liên quan đến vụ vợ bắt quả tang chồng cùng cháu dâu vào nhà nghỉ xảy ra trên địa bàn thị trấn Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang gây xôn xao dư luận, mới đây 2 người này đã lập tức bỏ đi nơi khác sống.

Sáng 17/7, trao đổi với PV Trí thức trẻ, ông Phạm Đức Chúng, Chủ tịch UBND xã Ngọc Linh cho biết, sự việc trên xảy ra đợt tháng 6/2018. Tuy nhiên, mới đây clip mới phát tán lên mạng xã hội.

Hiện tại chính quyền xã vẫn chưa nhận được đơn thư hay yêu cầu giải quyết sự việc từ phía các bên.

Qua tìm hiểu được biết, người đàn ông bị bắt quả tang tên B., còn người cháu dâu tên là V. Chị V. phải gọi ông B. bằng cậu.

Theo ông Chúng, sự việc được người nhà bắt gặp khi ông B. và chị V. đang từ trong nhà nghỉ ở thị trấn Việt Lâm đi ra chứ không bắt gặp trực tiếp hai người có quan hệ trai gái. Ở địa phương, 2 người này là cậu cháu và sinh sống cùng thôn. Gia đình ông B. và người cháu dâu đều đã có con cái khôn lớn. Sinh sống ở địa phương, 2 gia đình này đều làm nghề tự do, kinh tế đủ ăn, đủ tiêu.

Thông tin mới vụ vợ bắt quả tang cậu vào nhà nghỉ với cháu dâu ở Hà Giang 1

Cô cháu dâu (mặc bộ đồ vàng) cố gắng né nhận chiếc dép từ mợ.

Theo vị lãnh đạo địa phương, sau sự việc bị bắt quả tang tại nhà nghỉ, người cháu dâu đã bỏ đi. Ít ngày sau đó, người phụ nữ này về nhà lấy đồ đạc là quần áo và viết giấy để lại toàn bộ tài sản cho con, chấp nhận ra đi với 2 bàn tay trắng.

Vị này cũng chia sẻ, sau sự việc, cả người vợ của ông B. và chồng của chị D. đều muốn tha thứ, bỏ qua vì thương con, muốn hàn gắn gia đình. 

Tuy nhiên, sự việc trở nên phức tạp, khó giải quyết khi cậu và cháu dâu đều bỏ nhà ra đi.

2 người này cũng thừa nhận với gia đình rằng đã có tình cảm với nhau từ 4 năm nay, nhưng việc quan hệ thì mới được hơn một 1 năm qua.

Chính vì việc 2 người bắt đầu công khai mối quan hệ, dẫn nhau bỏ đi nơi khác sinh sống khi chưa giải quyết xong sự việc nên càng khiến người dân bàn tán.

Người cậu và cháu dâu trong vụ việc cách nhau khoảng 10 tuổi. Việc 2 người có mối quan hệ ngoài luồng đã bị gia đình nghi ngờ từ lâu.

Trên Đất Việt dẫn lời vị lãnh đạo này thông tin thêm: "Trước đó, người vợ cũng đã từng bắt quả tang 2 người này 1 lần rồi, nhưng thời gian đó 2 người vẫn giấu giếm.

Người chồng đi làm ở công trình đã nghi ngờ từ lâu nên đã đưa cả vợ đến làm cấp dưỡng tại nơi làm việc. Nhưng sau Tết Nguyên đán, người vợ bảo là mệt nên không đi nữa, đòi ở nhà. Người chồng cũng ở nhà cùng luôn".

Thời gian gần đây, vợ chồng ông B. hay xảy ra xích mích, ông B. nhiều lần đánh vợ. Gần nhất là cách đây 2 ngày, người vợ bị ông B. đánh tím cả người nên người con trai cũng rất bức xúc mới quyết định theo dõi và bắt quả tang.

Trước đó, ngày 13/7, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip một người phụ nữ bắt quả tang chồng mình và cháu dâu bước ra từ một nhà nghỉ trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Trong đoạn clip, người vợ liên tục mắng chửi, đánh đập và ép cô cháu dâu vào tường nhà nghỉ để tra hỏi: "Mày nói đi, mày với ông B. vào nhà nghỉ làm gì?".

Sau đó, người phụ nữ này kéo cô cháu dâu từ trong nhà nghỉ ra đường tra hỏi, mắng chửi. Cô cháu dâu chỉ biết giữ khẩu trang che mặt, cố gắng tránh đòn đánh, không kháng cự.

Vợ người đàn ông lớn giọng: "Chồng mày đi làm nuôi mày để mày đi với cậu mày à? Mày với ông ấy dẫn nhau vào đây làm gì? Tao là mợ của mày nhé".

Lúc này, cô cháu dâu cầu xin người phụ nữ lớn tuổi không làm to chuyện, để về gia đình giải quyết nhưng chị này vẫn không dừng lại. "Tao là mợ mày, mày để cho cậu mày đánh tao như thế à, thế thì tao phải đánh mày" - người phụ nữ nói giọng uất ức.

Đoạn clip đăng tải đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Đức Hoà (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news