Thông tin thêm vụ trẻ sơ sinh chết với vết đứt ở cổ

Trong lúc đi đánh cá, một người dân đã phát hiện thi thể trẻ sơ sinh không mặc quần áo, có vết đứt trên cổ nên đã báo cho lực lượng chức năng.

Trong lúc đi đánh cá, một người dân đã phát hiện thi thể trẻ sơ sinh không mặc quần áo, có vết đứt trên cổ nên đã báo cho lực lượng chức năng.

Trao đổi trên báo Người Lao Đông sáng ngày 12/8, Công an huyện Đắk Tô cho biết đã bàn giao hồ sơ vụ phát hiện xác trẻ sơ sinh tại khu vực ngã ba Cồn Cát đoạn giao giữa sông Pô Ko và sông Diên Bình, cho Công an tỉnh Kon Tum tiếp tục thụ lý, điều tra làm rõ.

Thông tin thêm vụ trẻ sơ sinh chết với vết đứt ở cổ 1

Thông tin thêm vụ trẻ sơ sinh chết với vết đứt ở cổ (ảnh Báo Công Lý) 

Trước đó, vào sáng ngày 9/8, người dân địa phương đi câu cá ở khu vực cầu Diên Bình (xã Diên Bình, huyện Đắk Tô, Kon Tum) đã phát hiện một xác trẻ sơ sinh không mặc quần áo, nên đã báo cho lực lượng chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đắk Tô phối hợp cùng Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Kon Tum đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Kết quả khám nghiệm hiện trường, thi thể bé sơ sinh nằm úp xuống mặt nước, trên người không có quần áo. Đặc biệt, trên cổ nạn nhân có một vết đứt giống vết cắt sâu 10cm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

H.Yen (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục