Thú chơi đốt tiền của đại gia Ả Rập

Những chiếc xe siêu sang xếp đầy gara, hay được dát vàng chạy "nghênh ngang" giữa phố hoặc nuôi những con vật như hổ, sư tử... làm trò tiêu khiển là những thú chơi đốt tiền của những đại gia Ả Rập.

Những chiếc xe siêu sang xếp đầy gara, hay được dát vàng chạy "nghênh ngang" giữa phố hoặc nuôi những con vật như hổ, sư tử... làm trò tiêu khiển là những thú chơi đốt tiền của những đại gia Ả Rập.

1. Tỷ phú Trung Đông mua vé máy bay cho 12 chú chim ưng

Thú chơi đốt tiền của đại gia Ả Rập 6Trên chuyến bay xuất phát từ Casablanca, thủ đô Abu Dhabi của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, có một tỷ phú Trung Đông đã mua tổng cộng 12 chiếc vé cho 12 chú chim ưng của mình. 12 chú chim ưng ngồi khoang thường còn chủ nhân ngồi khoang hạng nhất. Trong suốt chuyến bay kéo dài 4 tiếng đồng hồ, 12 chú chim ưng cứ gật gù hưởng thụ cuộc sống “thượng lưu”, còn hành khách cùng khoang thì không ngừng “mắt tròn mắt dẹt”.

2. Hoàng tử Ả Rập đặt ngai vàng trên máy bay

Thú chơi đốt tiền của đại gia Ả Rập 7

Thú chơi đốt tiền của đại gia Ả Rập 8

Chiếc du thuyền New Kingdom 5KR được dùng trong bộ phim Điệp viên 007.

Thú chơi đốt tiền của đại gia Ả Rập 9

Những xế khủng được nạm toàn bộ kim cương mà Alwaleed chưa một lần dùng đến.

Hoàng tử Alwaleed bin Talal người được cho là giàu nhất Trung Đông với ngai vàng trên Boeing 747- 400. Nhiều tiền và có quyền lực, cùng với quan điểm "tiền làm ra để tiêu", hoàng tử Alwaleed bin Talal đương nhiên nổi tiếng là ăn chơi cực kỳ sành điệu. Ông có nhiều du thuyền lộng lẫy và nhiều ô tô nhãn hiệu Rolls - Royce.

3. Nuôi sư tử, hổ...

Thú chơi đốt tiền của đại gia Ả Rập 10

Thú chơi đốt tiền của đại gia Ả Rập 11

Ở thủ đô Dubai của các tiểu vương quốc A-rập thống nhất (UAE), cảnh các tay chơi sở hữu và chơi đùa với những con thú như váo, sư tử là không hiếm.

Thú chơi đốt tiền của đại gia Ả Rập 12

Một chú hổ thò đầu ra khỏi chiếc SUV trong lúc chờ đèn đỏ trên phố ở Dubai. Chi phí để nuôi dưỡng, thuần hóa những con thú dữ như hổ, báo cực kỳ tốn kém.

Thú chơi đốt tiền của đại gia Ả Rập 13

Dường như thú chơi siêu xe đã quá lỗi thời với các hoàng thân ở Ả Rập và thú chơi những loài động vật quý hiếm lên ngôi.

Thú chơi đốt tiền của đại gia Ả Rập 14

Humaid Albuqiash – một công tử sống tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất đang tắm cùng những chú sư tử của mình.

T.P (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục