Tin mới

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tập trung chăm lo Tết cho dân, không để dân thiếu đói và không có Tết

Thứ năm, 08/02/2018, 21:24 (GMT+7)

Tại buổi gặp mặt, tặng quà cho bà con buôn Kram, xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, Thủ tướng yêu cầu lãnh đạo địa phương, lãnh đạo tỉnh phải luôn quan tâm, chăm lo chu đáo để tất cả hộ nghèo đều có Tết đầm ấm, không để hộ dân thiếu đói và không có Tết.

Tại buổi gặp mặt, tặng quà cho bà con buôn Kram, xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, Thủ tướng yêu cầu lãnh đạo địa phương, lãnh đạo tỉnh phải luôn quan tâm, chăm lo chu đáo để tất cả hộ nghèo đều có Tết đầm ấm, không để hộ dân thiếu đói và không có Tết.

Tin tức trên Dân TríDân Việt đăng tải, chiều 8.2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, cùng đoàn công tác của Trung ương đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết đồng bào dân tộc thiểu số và công nhân lao động tỉnh Đắk Lắk.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tập trung chăm lo Tết cho dân, không để dân thiếu đói và không có Tết 1

Thủ tướng Chính phủ thăm, tặng quà Mẹ việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Đơm, trú thôn 3, xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin.

Chủ tịch xã Ea Tiêu cũng đã báo cáo lên Thủ tướng về tổng tình hình phát triển kinh tế - xã hội những năm qua, tình hình an ninh – quốc phòng địa phương được chú trọng, đảm bảo đời sống cho trên 1.150 hộ dân trên địa bàn, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số.

Phát biểu chúc Tết bà con, Thủ tướng đã gửi lời thăm hỏi, chúc Tết đến bà con nhân dân xã Ea Tiêu và biểu dương những thành tích mà địa phương đã đạt được, nhất là tỷ lệ hộ nghèo tại xã thấp hơn so với bình quân cả nước

Thủ tướng yêu cầu lãnh đạo địa phương, lãnh đạo tỉnh phải luôn quan tâm, chăm lo chu đáo để tất cả hộ nghèo đều có Tết đầm ấm, không để hộ dân thiếu đói và không có Tết.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tập trung chăm lo Tết cho dân, không để dân thiếu đói và không có Tết 2

Thủ tướng Chính phủ tặng hàng trăm suất quà đến người nghèo, nạn nhân chất độc màu da cam

Thủ tướng rất vui khi biết được trong dịp Tết Nguyên Đán này, các cấp công đoàn đã trao tặng hơn 2.000 suất quà, hỗ trợ xây dựng 10 căn nhà “Mái ấm Công đoàn”, tặng nhiều vé xe, vé tàu cho đoàn viên, công nhân lao động về quê đón Tết…

Sau khi chúc Tết đoàn viên, người lao động tỉnh Đắk Lắk, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao quà Tết cho 100 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong chiều 8.2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm, chúc Tết, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thương (trú thôn 5 xã Hòa Thắng, thành phố Buôn Ma Thuột), Nguyễn Thị Đơm (trú thôn 3, xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin) và các đồng chí nguyên là Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk qua các thời kỳ.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news