Thủ tướng yêu cầu cán bộ, công chức không đi lễ hội trong giờ hành chính

Thủ tướng yêu cầu các lãnh đạo không tham dự lễ hội nếu không được cấp có thẩm quyền phân công, cán bộ, công chức không đi lễ hội trong giờ hành chính.

Thủ tướng yêu cầu các lãnh đạo không tham dự lễ hội nếu không được cấp có thẩm quyền phân công, cán bộ, công chức không đi lễ hội trong giờ hành chính.

Thủ tướng yêu cầu cán bộ, công chức không đi lễ hội trong giờ hành chính 1

Thủ tướng yêu cầu các cán bộ, công chức không đi lễ hội trong giờ hành chính. Ảnh Hoàng Nguyên

Ngày 15/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa có công điện đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Trong công điện Thủ tướng yêu cầu các cơ quan thuộc Chính phủ, các tỉnh thành trung ương ngay sau kỳ nghỉ Tết, khẩn trương thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2016.

Công điện của Thủ tướng nêu rõ, các bộ, cơ quan, địa phương quán triệt cán bộ, công chức, viên chức thực hiện nghiêm kỷ cương, kỷ luật hành chính, kỷ luật lao động; khẩn trương tập trung giải quyết, xử lý công việc ngay sau những ngày nghỉ Tết, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư của doanh nghiệp và nhu cầu giao dịch của nhân dân; không tổ chức du xuân, liên hoan sa đà, lãng phí, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. 

Lãnh đạo các bộ, cơ quan, địa phương không tham dự lễ hội nếu không được cấp có thẩm quyền phân công. Cán bộ, công chức không đi lễ hội trong giờ hành chính, không sử dụng xe công đi lễ hội, trừ trường hợp thực thi nhiệm vụ. 

K. Duy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục