Tin mới

Thư tuyệt mệnh đẫm nước mắt của thai phụ 5 tháng nhảy cầu tự tử

Thứ bảy, 25/04/2015 08:03

Phát hiện chồng có tình cảm với người phụ nữ khác, thai phụ đau đớn nhảy cầu tự vẫn và để lại lá thư tuyệt mệnh đầy xót xa.

Phát hiện chồng có tình cảm với người phụ nữ khác, thai phụ đau đớn nhảy cầu tự vẫn và để lại lá thư tuyệt mệnh đầy xót xa.

Như tin tức đã đưa, khoảng 8h sáng 23/4, chị Quảng Thị Quỳnh H. (SN 1995, trú tại xã Hồng Phong - huyện An Dương - TP Hải Phòng) đi lên cầu Trạm Bạc rồi gọi chồng là anh Phạm Văn C. (20 tuổi) lên. Khi lên đó 2 người xảy ra cãi vã rồi nạn nhân đã bất ngờ nhảy cầu tự tử.

Thấy vợ nhảy, anh C. cũng lao theo để cứu vợ nhưng không được do nước quá sâu, dòng chảy mạnh khiến anh cũng suýt mất mạng nhưng tìm được vào bờ cầu cứu.

Khoảng 11h30 cùng ngày (23/4) thi thể nạn nhân được tìm thấy cách chân cầu Trạm Bạc không xa. 

Tính đến thời điểm H tự vẫn cô đang mang thai 5 tháng và được biết đi siêu âm bác sĩ nói cái thai là một bé trai. Tuy nhiên, sự dại dột của người mẹ trẻ đã cướp luôn quyền được sống của thai nhi bé bỏng.

Thư tuyệt mệnh đẫm nước mắt của thai phụ 5 tháng nhảy cầu tự tử 1

Cầu Trạm Bạc, nơi xảy ra sự việc thai phụ 5 tháng nhảy cầu tự tử thương tâm.

 Thông tin mới nhất về sự việc thương tâm này, báo Công lý cho biết, ngày 23/4, trước khi có quyết định nhảy cầu tự tử, H cũng tự viết tay một bức thư tuyệt mệnh gửi chồng.

Trong bức thư tay với tựa đề “Gửi người vợ yêu”, H đã rất đau khổ khi biết chồng không dành trọn vẹn tình cảm cho mình mà có người phụ nữ khác bên ngoài.

Theo như H. viết trong lá thư tuyệt mệnh thì H và chồng quen nhau từ năm học lớp 10 sau đó yêu nhau và đến khi cưới là một khoảng thời gian khá dài.

Gia đình H không đồng ý cuộc hôn nhân này, và H đã phải đấu tranh để bảo vệ quyết định ấy. Thế nhưng, người phụ nữ đã hết sức đau khổ, hụt hẫng khi phát hiện ra những sự thật.

H viết: “Mình đã yêu nhau rất lâu và khoảng thời gian đó cũng có những vui buồn, sóng gió.

Nhưng chồng biết không vợ đã yêu chồng rất nhiều và điều đó cũng khiến vợ tổn thương… khi biết chồng không dành cho vợ trọn vẹn mà chồng đã có người khác…”.

Cả lá thư tuyệt mệnh là những tâm sự, trách móc và cả những lời cuối cùng đầy đau đớn của H. “Tại sao chồng lại lừa dối vợ suốt bao năm qua.

Thư tuyệt mệnh đẫm nước mắt của thai phụ 5 tháng nhảy cầu tự tử 2

Lá thư tuyệt mệnh H. viết lại cho chồng. Ảnh Công lý.

Chồng thương yêu người ta tại sao chồng lại không cưới mà lại cưới vợ…dù người ta có thế nào thì vợ cũng không dám khẳng định rằng nhân cách và tư cách của người ta không so sánh được với vợ…

Chồng từng nói sẽ bù đắp cho vợ những tổn thương nhưng chồng đâu làm được…”.

Trong thư tuyệt mệnh ngoài những lời tâm sự cuối cùng dành cho chồng H. cũng nói đến những khúc mắc giữa mẹ chồng và nàng dâu.

Cô cũng nói đến đứa con, dù khi có thai nhưng chồng H vẫn vô tâm với mình. H sợ đứa con sinh ra rồi cũng không nhận được tình yêu thương.

Tất cả những điều đó đã khiến H. không thể chịu đựng được và tìm đến cái chết để giải thoát.

Việc thai phụ nhảy cầu tự tử khi vướng phải những bế tắc trong tình cảm, cuộc sống cho thấy một số bạn trẻ hiện nay đang thiếu những kỹ năng sống và cách vượt qua những khó khăn trong cuộc sống hiện đại. 

Qua đó cũng thấy rằng, tình yêu thương của gia đình, của người thân, sự lắng nghe, chia sẻ là vô cùng cần thiết đối với mỗi người trong cuộc sống bộn bề lo toan này.

Tâm An

Từ khóa: nhảy cầu