Tin mới

Thực hư thông tin bé trai ở Thanh Hóa bị dì ghẻ đánh đập tím mặt vì nhớ mẹ đẻ

Thứ ba, 14/05/2019, 08:18 (GMT+7)

MXH xôn xao trước thông tin một bé trai ở Thanh Hóa bị dì ghẻ đánh đập, bạo hành thâm tím mặt do khóc nhớ mẹ đẻ.

Mới đây trên MXH đăng tải thông tin vụ việc về một bé trai sống tại huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa bị dì ghẻ đánh đập dã man đến thâm tím mặt mày vì nhớ mẹ ruột khiến nhiều người bức xúc. Cụ thể:

Dì ghẻ đánh con chồng dã man. Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ mà thương con chồng. Đây là hình ảnh cháu Linh bị mẹ dì ghẻ đánh đập ra nông nỗi này vào tối 3/5/2019. Cháu Linh hiện ở với chồng là anh Minh, chị Loan (dì ghẻ) ở Đông Hòa – Đông Sơn – Thanh Hóa.

Thông tin được xác định ban đầu là do cháu Linh ở nhà cùng với chị Loan, nhưng vì nhớ mẹ ruột, cháu Linh đã khóc nhiều và không chịu nín nên chị Loan đã không kìm nén được sự giận dỗi nên chị ra tay dùng cả giày và dép đánh đập cháu nên khuôn mặt bị biến dạng bầm dập như thế này”.

Thông tin bé trai ở Thanh Hóa bị dì ghẻ đánh đập thâm tím mặt mày do khóc vì nhớ mẹ là sai sự thật.

Chỉ sau thời gian ngắn xuất hiện trên mạng xã hội, thông tin trên đã nhận về hàng ngàn bình luận phẫn nộ từ Cộng đồng mạng.

"Sao ác quá vậy trời"; "Không có tính người, thằng bé chỉ nhớ mẹ thôi mà đánh nó ra nông nỗi đó"; "Thương con quá"; "Mụ dì ghẻ độc ác trong các câu chuyện cổ tích đây sao";...dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng, vụ việc và hình ảnh trên không phải ở Thanh Hóa mà xảy ra từ năm 2014 tại Bình Dương và việc đăng tải thông tin là sai sự thật nhằm câu view hoặc mục đích xấu.


Trao đổi về nội dung vụ việc với Người Đưa Tinông Mai Văn Hòa, Chủ tịch UBND xã Đông Hòa cho biết, sau khi nhận được thông tin, Công an, phòng Lao động & Thương binh và Xã hội huyện và chính quyền địa phương vào cuộc xác minh, làm rõ.

Theo đó thông tin và trên hình ảnh đăng tải là cháu bé ở Bình Dương bị mẹ đẻ và bố dượng bạo hành năm 2014. Nói xảy ra ở Thanh Hóa là bịa đặt và hoàn toàn sai sự thật, có mục đích câu view để bán hàng qua mạng xã hội.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news