Thực khách may mắn cắn phải ngọc trai khi đang ăn hàu

Vị thực khách đã vô tình tìm thấy một viên ngọc trai trong món hàu mình đang ăn. Sự việc xảy ra tại một nhà hàng ở Thành Đô, Trung Quốc.

Vị thực khách đã vô tình tìm thấy một viên ngọc trai trong món hàu mình đang ăn. Sự việc xảy ra tại một nhà hàng ở Thành Đô, Trung Quốc.

South China Morning Post đưa tin, vừa qua một thực khách dùng bữa tại nhà hàng ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã vô cùng may mắn khi tình cờ tìm thấy một viên ngọc trai trong con hàu đang ăn.

Thực khách may mắn cắn phải ngọc trai khi đang ăn hàu 1

Thực khách may mắn tìm thấy một viên ngọc trai trong món hàu nướng. Ảnh: South China Morning Post

Theo đó, khi vị khách này đang ăn món hàu nướng thì bất ngờ nghe thấy tiếng động lạ, ban đầu chỉ nghĩ là viên sỏi lẫn vào thức ăn. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ hơn thực khách đã.không tin nổi vào mắt mình khi biết đó là một viên ngọc trai.

Vị khách tỏ ra vui mừng và cho rằng đây là một điều may mắn nhân dịp năm mới. Ông ta dự định sẽ đặt viên ngọc trai này lên một chiếc nhẫn.

Chia sẻ về sự việc này, chủ nhà hàng cho biết, đây là lần đầu tiên nhà hàng của họ xảy ra việc may mắn như thế. Mặc dù viên ngọc trai khá nhỏ, không có nhiều giá trị kinh tế nhưng việc vô tình tìm thấy ngọc trai cũng là chuyện có một không hai.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục