Tin mới

Thuê GrabBike lên giữa cầu Sài Gòn, người phụ nữ bỏ lại điện thoại nhảy sông tự tử

Thứ ba, 09/10/2018 20:22

Khi tài xế đậu xe sát lề đường, người phụ nữ đã cởi áo khoác và bỏ lại điện thoại di động cùng đôi dép rồi trèo lên lan can cầu, nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử.

Khi tài xế đậu xe sát lề đường, người phụ nữ đã cởi áo khoác và bỏ lại điện thoại di động cùng đôi dép rồi trèo lên lan can cầu, nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử.

Thời Đại thông tin, chiều 9/10, Công an quận 2 phối hợp cùng lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Phòng cảnh sát PCCC quận 2, TPHCM vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể người phụ nữ nhảy cầu Sài Gòn tự tử ở khu vực.

Thuê GrabBike lên giữa cầu Sài Gòn, người phụ nữ bỏ lại điện thoại nhảy sông tự tử 1

Người phụ nữ bỏ lại đồ dùng của mình rồi nhảy cầu tự tử

Theo đó khoảng 16h cùng ngày, một người phụ nữ tên T. thuê xe ôm công nghệ GrabBike chở lên cầu Sài Gòn theo hướng quận 2 qua quận Bình Thạnh. Khi lên đến giữa cầu Sài Gòn thuộc phường Thảo Điền, quận 2, người phụ nữ yêu cầu dừng xe.

Lúc này, tài xế đậu xe sát lề đường thì người phụ nữ cởi áo khoác. Sau đó, người này bỏ lại áo khoác, ĐTDĐ và đôi dép rồi trèo lên lan can cầu nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử, Dân Việt đưa tin.

Nhiều người dân hiếu kỳ đã dừng xe để theo dõi vụ việc khiến giao thông trên cầu Sài Gòn ùn tắc nghiêm trọng.

Thuê GrabBike lên giữa cầu Sài Gòn, người phụ nữ bỏ lại điện thoại nhảy sông tự tử 2

Giao thông ùn ứ kéo dài trên cầu Sài Gòn.

Công an quận 2 cùng lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Phòng cảnh sát PCCC quận 2 cũng có mặt để tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Bước đầu, qua kiểm tra trong túi áo khoác của người phụ nữ để lại, công an tìm thấy một bức thư có nội dung nhờ tài xế GrabBike gọi thông báo cho người nhà biết là mình đã tự tử.

 Trang Vũ (tổng hợp)