Tiệm sửa chữa xe máy bị "bà hỏa" viếng thăm trong đêm

Khoảng 23 giờ ngày 13-5, nhiều người dân phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút từ 1 tiệm sửa xe nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát (phường Phú Mỹ, quận 7, TP HCM) liền hô hoán.

Khoảng 23 giờ ngày 13-5, nhiều người dân phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút từ 1 tiệm sửa xe nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát (phường Phú Mỹ, quận 7, TP HCM) liền hô hoán.

Theo thông tin ban đầu khoảng 23 giờ ngày 13/5, nhiều người dân sống xung quanh một tiệm sửa xe máy Hải Hoàng trên đường Huỳnh Tấn Phát (quận 7, TP.HCM) phát hiện khói lửa bốc lên từ bên trong tiệm, nên hô hoán nhau đến dập lửa.

Tiệm sửa chữa xe máy bị 'bà hỏa' viếng thăm trong đêm 1

Hỏa hoạn bùng phát từ tiệm sửa xe trên đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7.

Nhiều người cố gắng tiếp cận đám cháy để dập lửa nhưng không thành do cửa sắt kiên cố khóa bên ngoài nên người dân phải gọi chủ nhà gần đó là chủ tiệm sửa xe tới mở cửa.

Tuy nhiên, sau vài phút, đám cháy bùng phát dữ dội, một tiếng nổ phát ra cùng khói lửa bốc cao khiến không ai có thể tiếp cận. Hàng trăm người dân xung quanh khu vực theo dõi vụ việc.

Nhận được tin báo từ người dân, hàng chục cán bộ chiến sĩ PCCC quận 7, huyện Nhà Bè đã điều động 6 xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường. Sau khi tích cực chữa cháy, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn.

Tiệm sửa chữa xe máy bị 'bà hỏa' viếng thăm trong đêm 2

Sau khoảng 30 phút, đám cháy đã được khống chế

Khoảng 1 giờ sau, đám cháy được dập tắt. Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng tiệm sửa xe cùng nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Tiệm sửa xe này nằm kề nhà chủ tiệm. Người trong nhà đã đi vắng trong lúc xảy ra hỏa hoạn.

Trang Vũ (Tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục