Cháy hầm tàu cá khiến một người tử vong, một bỏng nặng

Sáng 5/1, một tàu cả khai thác hải sản cách đất liền khoảng 100 hải lý bị bốc cháy dữ dội, khiến một người tử vong và một người bị bỏng nặng.

Sáng 5/1, một tàu cả khai thác hải sản cách đất liền khoảng 100 hải lý bị bốc cháy dữ dội, khiến một người tử vong và một người bị bỏng nặng.

Theo Tuổi trẻ đưa tin, khoảng 8h sáng, thuyền viên Lê Văn Tây (35 tuổi) đang ngồi làm mực ở cabin thì phát hiện lửa bốc cháy dữ dội từ hầm máy nên tri hô mọi người ứng cứu. Đây là tàu cá BT 94989 TS hiệu Phước Mai do ông Đoàn Minh Đức (44 tuổi, ngụ Tiền Giang) làm thuyền trưởng khai thác hải sản cách đất liền khoảng 100 hải lý.

Khoảng 20 phút sau, mọi người cũng dập tắt được đám cháy và phát hiện ông Trần Anh Dũng (42 tuổi, ngụ xã Gia Thuận, huyện Gò Công Đông, Tiền Giang) bị chết cháy do bỏng toàn thân và ngạt khí.

Cháy hầm tàu cá khiến một người tử vong, một bỏng nặng 1
 

Thuyền viên Lê Văn Tây thì bị nỏng nặng ở vùng mặt, một phần cánh tay, cẳng chân trái và vùng thắt lưng do sức nóng của ngọn lửa.

Ngọn lửa thiêu rụi toàn bộ hệ thống điện, quạt gió và một số ngư cụ, ước tính thiệt hại khoảng 70 triệu đồng.

Chiều 5-2, Đồn Biên phòng Cửa Đại, Bộ đội biên phòng Bến Tre, cho biết đã bàn giao thi thể ông Trần Anh Dũng  để gia đình đưa về quê mai táng.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục